1. nttworks

  nttworksMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  34

  Du học singapore – xử lý hồ sơ trong vòng 4 tuần

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nttworks, 14 Tháng mười một 2013.

  [TABLE="width: 963"]
  [TR]
  [TD="class: xl65, width: 963"]Du hoc singapore xu ly ho so trong vong 4 tuan[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  NGUYỄN CAO TRÍ – DU HỌC HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG
  Singapore hiện nay là một trong các điểm đến du học rất năng động trong giới học sinh, sinh viên Việt Nam. Với đặc tính nền Giáo dục mang tính toàn cầu & chất lượng giáo dục được công nhận tại nhiều nước trên thế giới, Singapore không chỉ thu hút một lượng lớn học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn thu hút cả các học sinh tại các nước khác: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ...
  Với chính sách mở cửa Giáo dục của Chính Phủ Singapore, việc xử lý hồ sơ du học cho các du học sinh cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn so với các nước Mỹ, Anh, Úc...Thời gian để Chính Phủ Singapore cấp IPA cho du học sinh chỉ từ 2 – 4 tuần, và thời gian còn lại xử lý hồ sơ học sinh & làm việc với các trường tại Singapore rút ngắn hay kéo dài phụ thuộc rất nhiều vào khả năng, kinh nghiệm của các Công ty du học.
  NTTEdu tự hào là một trong các đối tác tuyển sinh Du học sinh Singapore trực tiếp tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Giáo Dục & Thực tập Quốc tế đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ của các Du học sinh du học Singapore.
  Với tư cách là Đại diện tuyển sinh của các Trường Singapore tại Việt Nam như: Học viện Quản lý NanYang, Học viện Marketing MIS, Genetic Computer School, Học viện TMC...NTTEdu cam kết miễn phí dịch vụ Du học Singapore 100%, hỗ trợ các học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn tất các hồ sơ cần thiết cho việc du học cũng như tư vấn miễn phí việc chọn trường & khóa học phù hợp với khả năng của học sinh.

  [TABLE="width: 963"]
  [TR]
  [TD="class: xl65, width: 963"]Du hoc singapore xu ly ho so trong vong 4 tuan[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Vào 10/2013, NTTEdu đã lập kỷ lục về việc xử lý hồ sơ du học Singapore của học sinh Nguyễn Cao Trí – du học khóa Cao đẳng Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện Quản lý NanYang trong vòng 4 tuần (kể từ ngày đăng ký khóa học đến thời điểm nhận được IPA của Chính phủ Singapore). Đây được xem là một bước tiến trong việc thúc đẩy xử lý hồ sơ học sinh tại NTTEdu, tạo tiền đề & kinh nghiệm xử lý hồ sơ của các học sinh khác tại NTTEdu.
  Bạn có nhu cầu Du học Singapore & các nước khác?
  Bạn mong muốn hồ sơ được xử lý một cách nhanh chóng & thuận lợi?
  Bạn mong muốn nhận được sự hỗ trợ & tư vấn của NTTEdu về các vấn đề du học: chọn ngành, chọn trường, tư vấn tài chính...?
  Bạn còn đang băn khoăn về dự định & ước mơ du học của mình?
  Vậy hãy liên hệ với Đội ngũ tư vấn viên của NTTEdu, các bạn sẽ được tư vấn & thông tin một cách chính xác & đầy đủ, chi tiết nhất về khóa học, ngành học của mình. Ngoài ra, hồ sơ sẽ được xử lý nhanh chóng & NTT sẽ là cầu nối tốt nhất giữa bạn và trường học.
  Liên hệ: NTTEdu
  Lầu 10 Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 3841 3327 / 28 / 29
  Email: ntteduandwork@gmail.com
  [TABLE="width: 963"]
  [TR]
  [TD="class: xl65, width: 963"]Du hoc singapore xu ly ho so trong vong 4 tuan[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   

Chia sẻ trang này