1. nhutdd

  nhutddMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  125

  Du học Singapore – Úc: Có hướng đi nào khác khi tiếng Anh chưa tốt?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhutdd, 14 Tháng mười một 2013.

  Với mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, Tân Đại Dương cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinhViệt Nam trên đường tới chân trời tri thức!

  Tân Đại Dương _Công ty Du học Hàng Đầu Tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học, hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức các trường tại Việt Nam. Công ty chúng tôi sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Thứ 7.”

  Thời gian làm việc từ 8g00 đến12g00 và từ 13g30 đến 17g30

  ***Tư vấn online qua chat và Webcam: Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

  Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong27
  Facebook: Tandaiduong Hcm
  Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

  ***Hình ảnh hoạt động cty Tân Đại Dương. Xem tại đây
  http://www.youtube.com/watch?v=UyLvzBfqZcs

  Du hoc Singapore Uc Co huong di nao khac khi tieng Anh chua tot

  Độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi là độ tuổi có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhạy nhất và dễ hòa nhập nhất với môi trường mới. Là đại diện của rất nhiều trường phổ thông tại các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore… và đã gửi rất nhiều học sinh du học thành công, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về các chương trình phổ thông phù hợp.

  I. Hành trang du học bậc phổ thông:

  Những ưu điểm của du học bậc phổ thông khá rõ ràng: Có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh, làm quen văn hóa, phương pháp học mới; tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và được chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu xét tuyển của nhiều trường ĐH danh tiếng. Tuy nhiên để việc du học đạt hiệu quả thật sự đòi hỏi các em học sinh và phụ huynh cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị thật chu đáo và toàn diện, từ vật chất đến tinh thần. Các bạn có thể liên hệ với Công ty Tân Đại Dương sớm nhất có thể để lên kế hoạch về học tập, hồ sơ xin học, visa du học, đồng thời, chuẩn bị kịp thời về tài chính, tiếng Anh, kỹ năng sống và học tập cho con khi du học.


  • Chọn trường: Học sinh có thể chọn học tại trường công, tư, bán trú, nội trú, trường có cả nam nữ hoặc trường nam sinh, nữ sinh riêng. Bạn cũng có thể lựa chọn các trường dựa trên khu vực địa lý, trường ở thành phố, ở tỉnh, hoặc nông thôn, trường gần nhà người thân quen, trường có bạn bè hoặc người quen đang theo học.

  • Tiếng Anh: Yêu cầu chung về tiếng Anh để vào học phổ thông là tương đương 5.0 hoặc 5.5 IELTS. Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường phổ thông nước ngoài trước khi học chính khóa nhưng đừng “đẩy” các em ra nước ngoài chỉ với vốn tiếng Anh bập bẹ. Nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp các em tự tin khi bước vào lớp học với học sinh và giáo viên người bản xứ, không rụt rè, rúc mình vào vỏ ốc khi vốn ngoại ngữ đủ tự tin để hòa nhập với môi trường mới.

  • Học phí và sinh hoạt phí: Học phí có thể được trả theo kì hoăc theo năm, tùy trường và công ty Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn phụ huynh tự chuyển tiền đến trường. Sinh hoạt phí thường gồm tiền ăn, ở, đi lại, sách vở, chi phí khác… Du học bậc phổ thông đồng nghĩa với việc phụ huynh phải đầu tư “dài hơi” cho các em, ngoài 2-3 năm học phổ thông còn phải và chuẩn bị tài chính thêm 3-4 năm đại học. Công ty Tân Đại Dương cũng sẽ hướng dẫn các phụ huynh và các học sinh cách quản lý tiền nong tốt nhất trong khi du học.

  • Nhà ở và bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi: Học sinh có thể chọn ở kí túc xá của trường họăc nhà dân bản xứ (home stay), hoặc nhà người thân. Học sinh dưới 18 tuổi cần phải có người bảo trợ (hay còn gọi là người giám hộ) do nhà trường, tổ chức/ cá nhân có chức năng, thẩm quyền, hoặc người nhà của học sinh (nếu được chấp nhận). Công ty Tân Đại Dương và nhà trường sẽ hỗ trợ trong việc tìm người bảo hộ.

  Du hoc Singapore Uc Co huong di nao khac khi tieng Anh chua tot

  II. Điểm đến du học bậc phổ thông được nhiều người lựa chọn:

  1. Australia:


  • Đất nước Australia giàu có, yên bình, người dân thân thiện, tương trợ và chính phủ Úc có các chính sách bảo trợ học sinh và khuyến khích học sinh đến du học ;

  • Các lớp học/ cấp học bậc phổ thông tại Australia hoàn toàn tương ứng với các lớp học tại Việt Nam, nên rất tiện lợi, học sinh có thể tự chuẩn bị tiếng Anh từ Việt Nam, hoặc sang Úc học ;
  • Học phí trung bình từ 10,000- 13,5000 AUD/ năm học ;
  • Tốt nghiệp phổ thông, học sinh học thẳng lên đại học và tốt nghiệp đại học/ cao đắng, học sinh được ở lại làm việc 2-3 năm và định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

  2. New Zealand:  • Chương trình Phổ thông tại NZ theo hệ 13 năm, tương tự như ở Anh, Singapore, Malaysia.

  • Chi phí sinh hoạt và học phí tương đối thấp so với Anh, Mỹ và Úc…do tỷ giá đô la NZ thấp hơn (1NZ$= # 17,000VND);
  • Chính sách bảo trợ và hỗ trợ du học sinh quốc tế rất tốt;
  • Tốt nghiệp phổ thông, học sinh học thẳng lên đại học và tốt nghiệp đại học/ cao đắng, học sinh được ở lại làm việc 2-3 năm và định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

  3. Mỹ:  • Chương trình phổ thông là chương trình 12 năm và khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm;

  • Học sinh dạng tự túc được nhận và các trường tư thục tại Mỹ (visa F1), trong khi học sinh dạng giao lưu văn hóa (visa J1) có thể học trường công lập với mức phí ưu đãi hoạc miễn hoàn toàn;
  • Học xong chương trình phổ thông tại Mỹ, học sinh có thể tự do lựa chọn trường đại học của bất cứ quốc gia nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học;
  • VISA dành cho chương trình THPT Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với VISA cấp cho các chương trình ĐH, CĐ.

  4. Canada
  :


  • Tương tự Mỹ, chương trình phổ thông là chương trình 12 năm và khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm;
  • Học sinh có thể chọn học tại trường công/ tư/ nội trú/ công giáo…;

  • Học phí trung bình: 10,000- 14,000 Ca$/ năm học;
  • Canada có chính sách khuyến khích di dân tay nghề, nên sinh viên giỏi Việt Nam có thể được ở lại học hỏi và làm việc sau khi tốt nghiệp.

  5. Anh Quốc:  • Học sinh Việt Nam có thể đăng ký học O level và A level. Học sinh từ 12 tuổi trở lên có thể theo học tại các trường tư thục và từ 16 tuổi trở lên được phép học ở các trường công lập;
  • Khai giảng vào tháng 9 và tháng 1;
  • Học phí trung bình từ 5,000- 7,000 bảng Anh tại các trường công lập và từ 12,000- 17,000 bảng Anh tại các trường tư thục;
  • Sau khi hết phổ thông, học sinh học thẳng vào đại học ở tất cả các nước trên thế giới.

  6.
  Singapore :


  • Hệ thống giáo dục của Singapore – kế thừa nền giáo dục của Anh Quốc, nhận học sinh mọi lứa tuổi và bố mẹ có thể đi theo chăm con nếu con dưới 18 tuổi;
  • Các trường Công lập có học phí thấp hơn nhiều so với trường tư thục tuy nhiên đế vào trường công, học sinh phải thi đầu vào khá chặt chẽ. Các trường công thường có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định và một số trường không tuyển học sinh quốc tế ;
  • Khai giảng tháng 9.

  Du hoc Singapore Uc Co huong di nao khac khi tieng Anh chua tot

  III. Chuẩn bị hồ sơ xin học và visa du học:

  Tùy quy định của từng nước và trường mà học sinh chọn học, nhưng những giấy tờ cơ bản các bạn cần nộp là: học bạ của 02 năm học gần nhất, bản photo hộ chiếu hoặc giấy khai sinh, 02 ảnh. Du học sinh Mỹ và Canada cần thêm thư giới thiệu của các giáo viên và thư tự giới thiệu. Các học sinh xin học bổng cần nộp thêm các thành tích đã đạt được nếu có. Là đại diện của nhiều trường và rất có kinh nghiệm trong hướng dẫn hồ sơ, xin visa và chăm sóc, hỗ trợ các du học sinh nhỏ tuổi, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ du học của công ty Tân Đại Dương.
  Là đại diện của nhiều trường quốc tế, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hỗ trợ học sinh trong các việc chọn trường, chọn khu vực học, nước du học, xin học, visa du hoc, bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.
  ***Kỹ năng sống – Kỹ năng sống-vui cùng Tân Đại Dương. Xem tại đây http://www.youtube.com/watch?v=jkaXnU3UIgI

  *** Tân Đại Dương chia sẽ kỹ năng khi đi du học. Xem tại đây http://www.youtube.com/watch?v=p3PlBTLmGm0


  ***Để cập nhật thông tin du học mới nhất. Bạn vui lòng Add:

  Facebook: Tandaiduong Hcm
  Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

  ***Đối với những bạn ở xa, các bạn có thể gửi hồ sơ của mình về địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. TPHCM

  *** HÃY THAM GIA CUỘC THI ẢNH CÙNG TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Du hoc Singapore Uc Co huong di nao khac khi tieng Anh chua tot

  Hãy tham gia cuộc thi ảnh cùng Tân Đại Dương với chủ đề “MÙA HÈ NGỌT NGÀO” cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn giải thưởng bằng tiền mặt và bên cạnh đó NGƯỜI THẮNG GIẢI CUỘC THI SẼ ĐƯỢC CHỤP ẢNH POSTER, CHỤP HÌNH ĐĂNG TRÊN BÁO NHƯ BÁO VTM… HOẶC SẼ LÀM MC CHƯƠNG TRÌNH HTDH ONLINE, SNTV… Bấm vào đây .

  Tham khảo web: tddvn.com và face book Tân Đại Dương.

  Facebook: TandaiduongHcm / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

  Chi tiết đăng ký tham dự cuộc thi: tại đây.

  ------------

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

  Đ/C 1 : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
  ĐT : ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)

  Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM
  ĐT: (84.8) 38382080

  Đ/C 3: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang
  ĐT: 058 381 3223 - 0978 604 433 - 0962 464 809

  Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 01665 156 580 - 01675 035 553 - 01679 599 338 - 01677 387 138 - 0989 006 890

  Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

  Tư vấn online qua chat và Webcam:
  Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
  Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16
  Facebook: Tandaiduong Hcm
  Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

  Công ty du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương

  -Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
  - Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
  - Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ, Sing, Canada, Anh Quốc………
  - Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
  - Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2013

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều từ T2 - T7 Và Riêng Nguyên chủ nhật Nghỉ.

  Du hoc Singapore, Du hoc Singapore,hoc bongdu hoc singapore,du hoc singapore 2013-2014,hoc bong du hoc singapore 2013-2014,chi phi du hoc singapore tu van du hoc singapore,du hoc singapore hoc bong,hoc phi du hoc singapore
   

Chia sẻ trang này