1. handico19552

  handico19552Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  160

  Du học PSB SINGAPORE – dẫn đầu và khác biệt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi handico19552, 9 Tháng bảy 2015.

  HỌC VIỆN PSB SINGAPOREDẪN ĐẦU VÀ KHÁC BIỆT
  Du hoc PSB SINGAPORE dan dau va khac biet
  Nhằm giúp các bạn học sinh – sinh viên hiểu rõ hơn về các thông tin cần thiết như chương trình học tại trường hay các hồ sơ, thủ tục cần hoàn tất, ngày 12/07/2015, Học viện PSB Singpore phối hợp cùng đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam –Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tổ chức buổi hội thảo:”PSB Singapore – Dẫn đầu và Khác biệt”. Tham dự hội thảo này, bên cạnh cơ hội được trò chuyện trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh của PSB Singapore tại châu Á – Mr. Alex Quah và Cô Dương Thị Thu Thủy, các bạn học sinh – sinh viên còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ cả học viện và công ty Hằng Lương.

  Đặc biệt

  PSB Singapore đang có chính sách khuyến học cho các chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Edinburgh Napier. Theo đó, tất cả sinh viên đăng ký và nhận được sự đồng ý từ ENU sẽ nhận được 2000 SGD khuyến học, không giới hạn ngành nghề đăng ký. Bên cạnh đó Công ty Hằng Lương còn dành tặng 1 vé máy bay một chiều đến Singapore cho sinh viên đạt Visa.  Ưu đãi từ Công ty tư vấn du học Hằng Lương:

  - Tư vấn chọn ngành, chọn trường

  - Làm hồ sơ đăng ký nhập học

  - Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)

  - Tặng phí ghi danh (*)

  - Miễn phí dịch vụ , dịch thuật

  - Đưa đón sân bay 2 chiều

  - Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký

  - Tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của sinh viên

  - Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh

  - Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA

  - Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học

  ( *) áp dụng có điều kiện và tùy trường đăng ký nhập học

  Thông tin và cách thức tham dự hội thảo

  PSB SINGAPORE – DẪN ĐẦU VÀ KHÁC BIỆT

  Thời gian: 9:00 – 12:00, Chủ Nhật 12/07/2015

  Địa điểm: Phòng hội thảo Công ty tư vấn du học Hằng Lương, số 1086 đường 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM.

  Khách mời: Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á – Mr. Alex Quah và Đại diện học viện PSB Singapore tại Việt Nam – Cô Dương Thị Thu Thủy

  Phụ huynh, học sinh - sinh viên đăng ký sớm tham dự để được giữ chỗ:

  Cách 1: Gọi tới hotline: 093 2233 521.

  Cách 2: Gởi thông tin cá nhân qua email: admin@duhochangluong.com.

  Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây.

  Vài nét về học viện PSB Singapore

  Học viện PSB Singapore là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại đảo quốc sư tử, được bình chọn là một trong nhóm 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore và được chính phủ Singapore trao tặng danh hiệu EduTrust 4 năm.

  Học viện PSB Singapore đề cao sự khác biệt – đây cũng là điều khiến PSB Singapore trở nên nổi bật và tạo cho các sinh viên theo học lợi thế cạnh tranh cao.

  Với tôn chỉ chắp cánh đam mê (Passion), học viện
  PSB Singapore thiết kế và cung cấp cho các sinh viên môi trường học tập toàn diện với chất lượng hoàn hảo và phá vỡ mọi rào cản bản thân. Đội ngũ 600 giảng viên, cán bộ - công nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực giáo dục đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới, không chỉ là người dẫn đường hỗ trợ các sinh viên tìm ra đam mê của chính mình mà còn truyền cảm hứng học tập hoặc giúp họ rẽ hướng khi cần.

  Học viện hoạt động trên cơ sở phát triển bền vững (Sustainability), không chỉ là sự bền vững về chất lượng dạy và học, mà còn bền vững về danh tiếng và dịch vụ. Sinh viên PSB Singapore luôn đạt được nhiều lợi ích hơn mong đợi, bên cạnh những thành quả trong học tập hay con đường sự nghiệp rộng mở, các kỹ năng mềm cần thiết tích lũy được trong suốt quá trình rèn luyện tại học viện sẽ theo các bạn trong suốt cuộc đời, định hình con người, góp phần không nhỏ cho thành công về sau của mỗi cá nhân. Đó mới chính là kết quả và lợi ích bền vững tối thượng mà
  PSB Singapore hướng đến.

  Bên cạnh đó, một mục tiêu quan trọng khác mà học viện đặt ra là phải cùng sinh viên tỏa sáng (Brilliance), giúp họ trở thành những nhân tố tài ba nổi bật, dẫn đầu trong ngành nghề họ theo đuổi. Do đó
  PSB Singapore chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học hàng đầu thế giới như La Trope University (Úc), The University of Newcastle (Úc), Edinburgh Napier University (UK), University of London (UK), The University of Nottingham (UK), v.v…mang về những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại tất cả các bậc học từ chứng chỉ cho khóa học ngắn hạn đến thạc sĩ.
   

Chia sẻ trang này