1. thuynv039

  thuynv039Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  83

  Hà nội du học hàn quốc vì nền giáo dục và chia sẻ kinh nghiêm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuynv039, 29 Tháng tám 2016.

  Hàn Quốc là 1 đất nước xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và thái hoà Dương. Du học Hàn Quốc đang ngày càng trở nên khuynh hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. tới có Hàn Quốc, sinh viên sẽ được hưởng 1 hệ thống giáo dục hiện đại và vô cùng phổ thông Hệ thống giáo dục Hàn Quốc có đông đảo điểm đặc trưng, bao gồm 6 bậc học căn bản.

  Tiều học: Bậc tiểu học kéo dài 6 năm, bắt đầu từ lớp một đến lớp 6 và được áp dụng ngay tính từ lúc trẻ đủ 5 tuổi. Sau mỗi năm học , học sinh sẽ được lên thẳng lớp kế tiếp mà không cần trải qua thi cử

  Trung học: tương tự bậc tiểu học, bậc trung học tại Hàn Quốc cũng kéo dài 6 năm, trong chậm triển khai chia thành hai bậc nhỏ: Trung học hạ tầng (3 năm) và Trung học rộng rãi (3 năm). Tại bậc học này, học sinh sẽ được học những kiến thức cơ bản , là nền tảng để dự thi Đại học và trong năm chung cuộc sẽ hội tụ vào ôn thi. Việc đỗ Đại học có học trò Hàn Quốc mang một ý nghĩa lớn bởi đây là bước đệm cho tương lai nghề nghiệp của những em.
  du hoc han quoc vi nen giao duc va chia se kinh nghiem

  Cao đẳng: Giống như Việt Nam, chương trình học cao đẳng tại Hàn Quốc kéo dài 2-3 năm. Bậc học Cao đẳng tuy không được người Hàn Quốc đánh giá cao nhưng đây là bậc bậc học đồ vật cho sinh viên các tri thức về nghề nghiệp như: điều dưỡng, khoa học , ngư nghiệp…Sau khi học xong, sinh viên có thể tham dự vào thị phần cần lao.
  Đại học: Bậc học Đại học thường kéo dài 4 năm. tuy nhiên, có những lĩnh vực học đặc trưng như y khoa thì thường kéo dài 5-6 năm. Bậc Đại học thường rất được người Hàn Quốc chú trọng. hiện tại , tại Hàn Quốc với khoảng 250 trường Đại học, huấn luyện nhiều các chuyên ngành, ngành nghề , chất lượng tập huấn rẻ, cơ sở vật chất đương đại có tầm giá khoảng trong khoảng 4000 – 6000 USD/năm.
  Thạc sĩ: Chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2-3 năm sở hữu mức phí 4000 – 7000 USD/năm. Đây là chương trình học tăng, chuyên sâu về 1 lĩnh vực cụ thể. Ở bậc thạc sĩ, sinh vên sẽ quy tụ nhiều hơn vào nghiên cứu và được các giáo sư hỗ trợ cụ thể về đề tài nghiên cứu của mình. Để học bậc học này, sinh viên phải trải qua bậc học Đại học mang những tiêu chuẩn dĩ nhiên và thi đỗ kỳ thi đầu vào.
  Tiến sĩ: Bậc học tiến sĩ thường kéo dài từ 3 – 4 năm, đây là bậc học chuyên sâu hơn, sở hữu thuộc tính huấn luyện chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể. Để nhận được bằng tiến sĩ , sinh viên phải hoàn thiện 36 tổ chức học trình, cùng lúc phải trải qua kỳ thi tổng hợp và phải bảo vệ luận văn trước hội đồng chấm thi gồm 5 giáo sư trở lên.

  Theo kinh nghiệm du học hàn quốc việc chon trường, chọn ngành nghề để du học hàn quốc là: Tỷ lệ việc khiến cho sau lúc thấp nghiệp là 1 trong những tiêu chí rất quan trọng tác động vào chọn lọc quyết định trường theo học bậc Đại học, và Cao học của học trò vì chốt lại học sinh đi học cũng sở hữu tiêu chí với được một công việc tốt , thích hợp sau lúc ra trường, đặc trưng là trong công đoạn kinh tế đang khó khăn và tụt giảm hiện giờ . Nhằm xúc tiến sự năng động và tính khó khăn quyết tâm giữa những trường mang mục đích tăng chất lượng đào tạo và môi trường học tập, Bộ Giáo dục và doanh nghiệp vững mạnh Giáo dục Hàn Quốc (KEDI) cộng nhiều các thời báo nức tiếng hàng năm thường thực hành các cuộc dò hỏi để thẩm định và xếp hạng những trường Đại học theo phổ quát các tiêu chí rất cụ thể như: giám định đồng cấp, đánh giá của người dùng sinh viên rẻ nghiệp, tỉ số sinh viên/giảng viên, bài báo xuất bản và được trích dẫn của giảng viên, tỉ lệ giảng viên nước ngoài, tỉ lệ sinh viên quốc tế, sự hỗ trợ của cựu sinh viên, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp với việc làm…

  Đối với các du học trò , việc chọn lọc trường học tốt, phù hợp trước khi đi du học là rất quan trọng vì họ phải đầu tư một số tiền khá to để có được một môi trường học tập hiện đại và thời cơ lớn mạnh sự nghiệp trong tương lai. Chính bởi vậy Anh chị khi quyết định du học Hàn Quốc phải thực hiện ngay bước trước tiên là thu thập phổ biến thông tin , coi xét thật kĩ các đánh giá về các trường để sở hữu được sự tuyển lựa đúng đắn nhất và gặt hái được rộng rãi thành công.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K. Nơi tư vấn du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ giải đáp giúp các bạn, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học sinh đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận những học bổng nếu bạn có đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để tận hưởng dịch vụ tư vấn hàn quốc tốt nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   

Chia sẻ trang này