1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Dự án Lakeview city quận 2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 14 Tháng một 2016.

  Đây là một bước quan trọng trong quá trình này, nhưng nếu quý khách không phải chạy những con số đúng hay tính toán chúng một cách chính xác, quý khách sẽ được trái với một tài sản mà có thể để lại cho quý khách tiếp xúc. Nó là tốt để xem xét dự toán hoặc số thô khi tham gia một cái nhìn sơ bộ tại một tài sản dự án lakeview city, nhưng trước khi quý khách quyết định thực hiện một đề nghị, quý khách cần phải chính xác con số.

  Du an Lakeview city quan 2

  Thế chấp, tiền tin thanh toán, lãi suất, bảo hiểm, thuế, yếu tố vị trí tuyển dụng, bảo trì, giá thuê thị trường và hội phí đều phải được tính toán một cách chính xác nếu quý khách muốn có một cảm giác thực sự của những loại tài sản mà quý khách sở hữu căn biệt thự lakeview. Điều này nghe có vẻ không nhiều trong bức tranh lớn, nhưng nó có thể làm cho sự khác biệt giữa một tài sản mà dòng tiền hay nhất mà quý khách vượt qua ngày.
  Không có lý do gì để không có con số chính xác về thỏa thuận . Nó có thể được dễ dàng tin tưởng vào số thuế của người giám định hoặc ước tính tiện ích của người bán, nhưng nó là vào quý khách để xác minh. Gọi cho văn phòng thư ký phố của địa phương và có được số tiền thuế được cập nhật. Tiếp cận với đại lý bảo hiểm và nhận được một ước tính thực sự cho những gì sẽ được bảo hiểm. Hỏi người bán hóa đơn cho bất kỳ và tất cả các khoản thanh toán tiện ích và căn hộ ở.
  Nếu quý khách đang làm bất kỳ công việc đối với tài sản nhà phố lakeview, quý khách cần phải nhận được nhiều hơn một ước tính. Không chỉ quý khách sẽ nhận được một ước tính cho tài sản, nó phải được chia thành từng nhóm để quý khách biết chính xác nơi mà tiền đi. Quý khách có thể cho phép một số dư thừa, nhưng một khi quý khách nhận được rằng ước tính rằng sẽ có số làm việc . Đầu tư được dựa trên con số chính xác và nếu họ đang tắt nó lệch phần còn lại của quá trình. Nếu chi phí phục hồi chức năng đi qua, họ có thể làm quý khách cố gắng thu hồi lại số tiền đó thông qua việc tăng tiền thuê căn hộ mà có thể khiến quý khách bỏ lỡ một hoặc hai tháng thu nhập cho thuê nếu nhu cầu là không có. Mỗi số cho thuê bất động sản được kết nối với nhau và có tác động đến dòng dưới cùng.
   

Chia sẻ trang này