1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Download game Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 30 Tháng bảy 2016.

  Truyện kiếm hiệp võ thuật này được chia thành nhiều chương khác nhau như Võ lâm chí tôn, Bảo đao Đồ Long, Hiệu lệnh thiên hạ, Mạc cảm bất tòng,… Ngoài ra, do được thiết kế theo kiểu trang sách nên Ỷ Thiên Đồ Long Ký for Android giúp người dùng đọc truyện dễ dàng hơn. Nhanh chóng tải game tại http://taigame68.mobi nhé!

  Download game Y Thien Kiem va Do Long Dao

  Chỉ với 2 ngón tay chạm vào màn hình là người dùng có thể phóng to chữ hoặc thu nhỏ lại theo ý muốn mà vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó bạn có thể đánh dấu lại chương đang đọc để tránh nhầm lẫn với các chương khác. Người dùng cũng có thể tùy ý quản lý các chương đã đánh dấu và mục lục trên Ỷ Thiên Đồ Long Ký for Android.

  Với giao diện đẹp mắt và đa dạng, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi màu nền tùy ý. Tất cả tính năng đều nằm trong một màn hình, giờ đây người dùng có thể thỏa sức đọc truyện với các thao tác dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Hãy tải về và đọc ngay hôm nay cùng với game thuong khung chi mong nhé!

  Tính năng chính của Ỷ Thiên Đồ Long Ký for Android:

  - Chế độ hiển thị theo dạng trang sách
  - Được phân làm nhiều chương
  - Phóng to hoặc thu nhỏ chữ
  - Đánh dấu chương đang đọc
  - Thay đổi màu giao diện
  Một số hình ảnh khác

  Download game Y Thien Kiem va Do Long Dao

  Ỷ Thiên Đồ Long Ký tựa game java mien phi là bộ truyện kiếm hiệp dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trong số những tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung nằm trong bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc. Câu chuyện kể về truyền thuyết 2 báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, nếu ai có được 2 báu vật này thì người đó sẽ vô địch thiên hạ.
   

Chia sẻ trang này