1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Dòng sản phẩm mới Mercedes C250 AMG ,C250 EXCLUSIVE , C300 AMG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9 Tháng tư 2016.

  CDX cũng được cửa sổ điện quanh, trong khi CD mòn mỏi với các cửa sổ kiểu cũ tay vết thương ở phía sau (nhớ những?) Và cửa sổ điện ở phía trước - một sự nhượng bộ rõ ràng đến giá cả.

  Bên cạnh đó, các đĩa CD được đáng kể được trang bị tốt - bao gồm khóa động cơ, keyless entry cho cửa ra vào và nở, cơ thể màu tay nắm cửa và gương, cánh gió sau, đèn sương mù, máy tính đi Mercedes C250 AMG , tự động đèn tắt (vì vậy không có pin phẳng từ đó trên các thẻ trong thời gian tới), gương điện, điều khiển âm thanh trên vô lăng, 60:40 chia gấp ghế sau, gương trang điểm cho cả lái xe và hành khách phía trước (có thể là một tính năng cần thiết cho thế hệ Y ... đã đủ vô ích trong nhiều trường hợp) và một nắp khoang.

  Dong san pham moi Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE C300 AMG

  Giá? Rất phải chăng - CD đá thiếc tại 12.490 $ RRP ($ 14,490 lái xe) và CDX có RRP của $ 13,990. Trên giấy tờ Spark Barina so sánh cực kỳ thuận tiện với Suzuki Alto , với Spark cung cấp nhiều quyền lực và mô-men xoắn (và một hình trụ bổ sung cho động cơ ba xi-lanh của Alto).

  Các Barina Spark được gọi là chỉ là 'Spark' tại các thị trường khác. Holden bầu để treo các biệt danh Barina trên xe nhờ vào sự công nhận mạnh mẽ của các tên Barina tại Úc, có niên đại 25-lẻ năm. Doanh số của Barina thông thường sẽ tiếp tục cùng với các Spark. Trong thực tế, Holden là ở giữa một cuộc tấn sản phẩm chính Mercedes C250 EXCLUSIVE vào lúc này, với 10 chiếc xe mới do ở đây trong 20 tháng tới - bao gồm một Barina mới dựa trên Chevy Aveo, mà ông chủ Holden Mike Devereaux mô tả như là một "thế giới- lớp xe nhỏ ".

  Các Barina Spark được xây dựng bởi GM tại Hàn Quốc, nhưng ông Devereaux là nhanh chóng chỉ ra rằng chiếc xe này là một trong những thế hệ tiếp theo của chiếc xe của GM-Daewoo - GM Daewoo 2.0, nếu bạn thích - như trái ngược với những gì ông công khai đề cập là "sản phẩm di sản" đầu tiên tung ra của GM Daewoo. Điều này có nghĩa các Spark Barina không chỉ được xây dựng với bàn tay của GM trên xới, nó cũng được thiết kế với GM lái tàu. Nó chắc chắn cảm thấy xây dựng tốt - và phù hợp và kết thúc dường như trên tiền là tốt. Cần nhớ, tuy nhiên, phần lớn các xe Hàn Quốc tại Úc được cung cấp kèm với bảo hành năm năm trong khi Barina Spark, giống như tất cả Holdens khác, có một / 100,000km bảo hành ba năm.

  Các trở ngại lớn nhất hiện nay giữa chủ sở hữu nhiều tiềm năng thực sự mua một Spark Barina là một trong những định riêng của GM. Hiện nay không có truyền tự động có sẵn. Vì vậy, sự lựa chọn truyền là: tốc độ năm sử dụng, hoặc mua một chiếc xe khác. Rất nhiều lái xe trẻ tuổi những ngày này không bận tâm học tập làm

  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này