1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc Đồng hồ Zenith cơ khí chính xác nhất mới được tạo ra

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 19 Tháng mười 2018.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Đồng hồ Zenith cơ khí chính xác nhất mới được tạo ra. Đồng hồ Zenith cơ không chỉ phải đảm bảo về thiết kế lẫn độ chính xác tuyệt đối khiến nhiều người phải giật mình khi nhìn thấy kiệt tác này

  Zenith đang viết lại các quy tắc của bộ dao động khiêm tốn. Các thương hiệu đồng hồ thường bỏ qua nằm trong bộ phận đồng hồ LVMH dự kiến sẽ tạo ra một danh tiếng khá cho chính nó với một bộ dao động hoàn toàn mới được thực hiện bằng cách sử dụng một thành phần nguyên khối của silicon monocrystalline. Đó là một sự thay đổi lớn từ các thành phần 30-hoặc-được sử dụng cho một bộ dao động thường xuyên.

  Nó đang được tiếp thị bởi thương hiệu như là một "sự đổi mới lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ kể từ năm 1675 phát minh ra nguyên tắc cân bằng và tóc của nhà khoa học Christiaan Huygens", cái nhìn đầu tiên có thể là quảng cáo tiếp thị.

  ==>http://donghovintage.vn/tong-hop-nhung-mau-dong-ho-thuy-sy-cu-chinh-hang-gia-re.htm

  Các thông số kỹ thuật, tiết lộ tại Nhà sản xuất Zenith ở Le Locle, kể một câu chuyện khác.

  Bộ dao động được tiết lộ bởi Jean-Claude Biver , chủ tịch bộ phận đồng hồ LVMH, Julien Tornare, giám đốc điều hành mới của Zenith, và Guy Sémon, giám đốc điều hành của tổ chức nghiên cứu và phát triển trong bộ phận đồng hồ LVMH.

  Bộ dao động mới được tiết lộ của Zenith đại diện cho một sự đổi mới lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ.

  Dưới đây là một vài chi tiết được tiết lộ vào ngày 14 tháng 9:

  • Dao động là chỉ có 0,5 mm đánh dấu: kiểu dáng đẹp là tên đệm của nó.

  • Nó không có sự cân bằng sprung: bộ dao động mới tạo thành một khối nguyên khối làm bằng silicon đơn tinh thể, một vật liệu mịn hơn tóc người, và thay thế sự cân bằng sprung.

  • Nó không cần dầu: không cần bôi trơn vì không có ma sát gây ra bởi bộ dao động mới. Điều này tiết kiệm chủ sở hữu phải mang đồng hồ của họ vào cửa hàng để bôi trơn.

  • Nó tự hào có 15 Hertz hoặc 108.000 rung động mỗi giờ: tần số mà tại đó bộ dao động đập. Đây là ba lần cao hơn so với phong trào El Primero lịch sử truyền thống. Nó đi kèm với một biên độ +/- 6 độ và dự trữ năng lượng gần 60 giờ.

  • Dao động mới gần gấp 10 lần chính xác: tốc độ trung bình hàng ngày là chính xác trong vòng 0,3 giây. Tỷ lệ này là tốt hơn so với những gì được mong đợi từ một chronometer được chứng nhận COSC, đòi hỏi một tỷ lệ hàng ngày từ -4 đến +6 giây để được chứng nhận.

  • Nó duy trì cùng một mức độ chính xác cho 95 phần trăm của dự trữ năng lượng của nó: mức độ chính xác vượt quá 24 giờ, đó là thời điểm khi năng lượng và độ chính xác bắt đầu bị lạc.

  • Nó đã tăng cường sức đề kháng với gradient nhiệt độ, trọng lực và từ trường, dẫn đến tăng độ chính xác.

  "Với hệ thống này, nó sẽ là chiếc đồng hồ cơ khí chính xác nhất trên toàn thế giới từng được thực hiện", Tornare nói với chúng tôi ở Hồng Kông, vài tuần trước khi chính thức tiết lộ ở Thụy Sĩ.
  Bộ dao động được đặt bên trong 10 đồng hồ Defy Lab độc đáo, mỗi chiếc có giá 29.900 franc Thụy Sĩ đáng kinh ngạc (HK $ 242,000). Với thẻ giá đó đến một vé khứ hồi hạng nhất từ bất cứ nơi nào trên thế giới tới Le Locle, cộng với bữa tối với Biver và Tornare, trong đó họ sẽ mở ra, “một chai rượu hiếm hoi của Château d'Yquem, [a] rượu vang rất cao cấp, ”Tornare nói.

  Phòng thí nghiệm Defy cũng đánh dấu chiếc đồng hồ đầu tiên với vỏ được làm từ vật liệu có tên Aeronith, vật liệu nhôm nhẹ nhất thế giới. Nó nhẹ gấp 2,7 lần so với titan và nhẹ hơn 10% so với sợi carbon. Bên trong chiếc đồng hồ mới đánh dấu chiếc ZO 342 tầm cỡ, có đường kính chỉ 32,8mm và dày chỉ 8,13mm.

  Nếu bạn đang hy vọng để có được bàn tay của bạn trên một trong số họ, bạn đang trong may mắn khi họ đã được âm thầm bán ra.

  ==>http://donghovintage.vn/dia-chi-ban-dong-ho-nga-co-cu-gia-re-tai-viet-nam.htm
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này