1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Đồng hồ theo cung Hoàng Đạo từ Vacheron Constantin

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin (Since 1755) đã thành công trong việc sử dụng cách kỹ thuật truyền thống và hiện đại tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu đồng hồ.
  Dong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinMột hình ảnh mô tả mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ​
  Mới đây họ đã cho ra mắt mẫu đồng hồ được thiết kế dựa trên cung Hoàng Đạo với biểu tượng những chú rắn rất thích hợp cho doanh nhân chuộng phong thủy và thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu nó – bởi kim loại được sử dụng cho mặt và các bộ phận khác trong đồng hồ đều là bạch kim hoặc vàng hồng và da cao cấp.
  Dong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinVacheron Constantin đã cho ra mắt mẫu đồng hồ này với 2 màu sắc riêng biệtDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron Constantin Màu vàng hồng giúp chúng ta liên tưởng ngay tới những vật dụng xa hoa cho vua chúa thời xưa Dong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron Constantin Ánh sáng của bạch kim tạo cho chiếc đồng hồ vẻ nam tính, sang trọng và rất hiện đạiDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron Constantin Để xem được thời gian trên đồng hồ này có lẽ chủ nhân của nó cũng sẽ cần phải có thời gian để làm quen…Dong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron Constantin …bởi những con số thể hiện ngày tháng, thứ, giờ và phút nằm được thiết kế ở những vị trí khác nhauDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinHình ảnh mô tả mặt trước, mặt sau của chiếc đồng hồ màu vàngDong ho theo cung Hoang Dao tu Vacheron ConstantinHình ảnh mô tả về những chi tiết trong máy của mẫu đồng hồ này​
  Chiếc đồng hồ bao gồm trên 237 thành phần, mặt đồng hồ có đường kính 31 mm và chiều dày 6,05 mm. Vỏ được tạo ra từ bạch kim, có đường kính 40 mm và khả năng chịu nước đến độ sâu 30 mét. Con rắn trên mặt đồng hồ cũng được làm bằng chất liệu bạch kim giống như vỏ.
  Đây là series đồng hồ sản xuất có giới hạn số lượng từ Vacheron Constantin, bạn có thể click vào đây để tham khảo thêm thông tin về chiếc đồng hồ này trên website của nhà sản xuất.
  Theo R.D​
   

Chia sẻ trang này