1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Đồng hồ Stuhrling Original cho nam giới

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Stuhrling Original là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khởi đầu từ năm 1800 tại Thụy Sĩ.
  Là một công cụ đo thời gian, nhưng với một thợ có tay nghề cao, đồng hồ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Nhiều năm trước, chiếc đồng hồ chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Khi công nghệ được cải thiện, đồng hồ dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, những di sản tinh tuý nhất lưu giữ cho đến ngày hôm nay vẫn được lưu giữ bởi những chiếc đồng hồ Stuhrling Original.
  Đồng hồ chất lượng cao cần phải bắt đầu với các vật liệu đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả mọi thứ, từ thép không gỉ, dây da cá sấu, mỗi sản phẩm được thiết kế, sau đó kiểm tra lên đến 30 khâu để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.
  Nếu như Omega giành cho những người tiên phong thì những tác phẩm nghệ thuật Stuhrling Original thể hiện nguyên bản sự đam mê sự sáng tạo, cái đẹp và tôn vinh người chủ.
  Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh về thương hiệu đồng hồ này:
  Dong ho Stuhrling Original cho nam gioiDong ho Stuhrling Original cho nam gioiDong ho Stuhrling Original cho nam gioiDong ho Stuhrling Original cho nam gioiDong ho Stuhrling Original cho nam gioi
  Mentoday.vn (ST)​
   

Chia sẻ trang này