1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166

  Toàn Quốc Đồng hồ nước và bài học thất thoát nguồn nước

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 2 Tháng bảy 2017.

  Thất thoát và lãng phí nguồn nước sẽ khiến cho tương lai của con người ngày càng xấu đi bởi lẽ nguồn nước không thể tự tái tạo 1 cách nhanh chóng được. Để bảo vệ nguồn sống của con người thì biện pháp tiết kiệm nguồn nước là điều cần thiết.

  Dong ho nuoc va bai hoc that thoat nguon nuoc

  Muốn kiểm soát và tiết kiệm nguồn nước không phải là điều dễ dàng bởi không ai có thể tự mình đong đếm được lượng nước mình sẽ và đã sử dụng. Do đó thiết bị hỗ trợ đo lường đã được ra đời.

  Đồng hồ đo lưu lượng nước là một trong những sản phẩm hữu hiệu trong việc đo lường, kiểm soát lưu lượng nước. tuy nhiên với mỗi loại đường ống nước ta lại phải lựa chọn những loại đồng hồ nước khác nhau để đảm bảo công việc đo lường được chính xác nhất.

  Có nhiều người thường sử dụng côn thu, côn loe để tạo tính tương thích cho các loại đồng hồ nước với đường ống. Tuy nhiên phương cách này dễ làm đồng hồ nước chạy sai số, không đảm bảo công việc đo lường.

  Thông số kỹ thuật:

  Tên SP: đồng hồ nước dn80

  Size: DN80

  Chất liệu: Thân gang

  Kiểu kết nối: Nối bích

  Môi trường sd: Nước, nước thải…

  Liên hệ: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Để sử dụng đồng hồ nước xin bạn liên hệ với công ty BỐN PHÁT theo địa chỉ ghi trên màn hình hoặc truy cập website: 4phat.vn- bonphat.com để biết thêm thông tin chi tiết.

  >>xem thêm: đồng hồ nước dn150 / đồng hồ nước malaysia
   

Chia sẻ trang này