1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Đồng hồ Mondaine phong cách dành làm quà tặng doanh nhân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.  Có khi nào bạn từng nghe nói: “ Bây giờ điện thoại di động ai cũng có, trong đó có báo giờ, sao tôi lại phải mua đồng hồ làm gì ? ”.

  Nhưng chỉ đến khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay bạn mới biết tại sao đồng hồ đeo tay vẫn luôn là một vật thân thiết đối với phái mạnh.

  Đồng hồ Mondaine là sự thiết lập một mẫu mực về thời gian bên cạnh đó sự tiện lợi mà đồng hồ đeo tay mạng lại vượt trội hơn hẳn so với việc bạn phải xem giờ bằng các sản phẩm khác. Chỉ mất hai giây xoay cổ tay và liếc mắt là bạn đã biết chính xác lúc này là mấy giờ. Vì không phải lúc nào chiếc điện thoại cũng có thể phát huy tác dụng.

  Dong ho Mondaine phong cach danh lam qua tang doanh nhan

  Điều làm nó trở nên đặc biệt là Đồng hồ Mondaine được làm bằng Inox không gỉ, mặt kính làm từ đá saphire sáng bóng sang trọng và không bị trầy xước. Khiến chiếc đồng hồ luôn trẻ trung, bền đẹp với thời gian.

  Ngoài ra chiếc đồng hồ Mondaine còn là một món quà tặng mà bạn có thể dành làm quà tặng doanh nhân , đối tác trong giao dịch thương mại hằng ngày . Mọi chi tiết hay nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty Thế Giới Trực Tuyến số 401 Huỳnh Tịnh Của phường 11 Quận Phú Nhuận hoặc điện thoại đến số 0839375678 để được tư vấn miễn phí .


   

Chia sẻ trang này