1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  611

  Toàn Quốc Động cơ tuyến tính máy cắt dây CNC hoạt động như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 28 Tháng mười hai 2020.

  Động cơ tuyến tính máy cắt dây CNC hoạt động như thế nào

  Vật tư phao phí máy cắt dây CNC

  Tấm dẫn điện được đặt ở đầu trên và đầu dưới của dẫn hướng dây cắt, chức năm của tấm dẫn điện là truyền điện vào dây cắt. khi độ mòn tấm dẫn điện nâng cao, tốc độ cắt giảm. Tùy các máy khách nhau, mà sau mùa, sẽ với đề nghị hiện thì việc bảo dưỡng cho tấm dẫn điện, thường ngày khoảng 50 giờ gia công, chỉ bắt buộc dành thời kì 10 phút để vệ sinh, và dịch tấm dẫn điện, và điều này sẽ đảm bảo tốc độ cắt của máy.

  Lọc cho máy cắt dây CNC sẽ lọc các phoi lẫn trong nước, hoặc dầu sinh ra trong thời kỳ cắt. Lọc mang nhiều kích thước, hình dáng, số lượng khác nhau. bởi thế việc tậu đúng loại lọc là điều quan trọng để bảo đảm nước chín tuần hoàn và gia công ổn định. photography and rendering with vray free download lúc có đa dạng phoi bám vào lọc, thì lưu lượng nước qua lọc sẽ giảm. Tuổi thọ lọc phụ thuộc vào tốc độ cắt, đường kính dây cắt, nguyên liệu cắt, độ dày phôi. Chúng ta phải theo dõi áp suất lọc hoặc lưu lượng nước qua lọc, tới 1 giới hạn nào ấy thì cần thay thế lọc.

  Hệ thống khử ion hóa, là bình cất hạt hạt nhựa anion và cation. Nó loại bỏ các ion trong khoảng nước được tạo ra bởi giai đoạn cắt và kiểm soát độ dẫn của nước. Tuổi thọ ion phụ thuộc vào cấu tạo của nước được thêm vào ( ví dụ:các chất chống rỉ, hoặc các chất phụ gia khác), vật liệu cắt, hiện trạng bộ lọc và loại nguồn điện của máy. Duy trì mức hạt ion phù hợp sẽ ngăn chặn việc gia công không ổn định. khi mức điện trở của nước xuống phải chăng, máy sẽ hiện thị cảnh báo, và buộc phải thay chất ion trong bình,thời gian thay chỉ khoảng 10 phút.


  Dong co tuyen tinh may cat day CNC hoat dong nhu the nao

  Công nghệ động cơ tuyến tính máy cắt dây EDM của Sodick

  những máy cắt dây CNC và máy xung của Sodick đạt độ chính xác cao, một phần nhờ vào công nghệ của động cơ tuyến tính.Bài này sẽ nói về kỹ thuật và điểm tốt của động cơ tuyến tính so có vít me bi, trong những máy gia công của Sodick.

  Độ vững bền của động cơ tuyến tính, thiết bị cho các trang bị Sodick và máy gia công tốc độ cao.

  những ưu điểm của động cơ tuyến tính:

  Loại bỏ những vít me bi

  không mang khe hở hoặc mất vận động khi gia công.

  Ít đứt dây hơn.

  bảo dưỡng máy cắt dây kích tấc hình học tuyệt vời, tránh gia công tinh khi lắp cuối.

  tăng tốc độ cắt.

  ko cần bảo trì.

  Được bảo hành mười 5.
   

Chia sẻ trang này