1. Hạ Ly Đỗ

  Hạ Ly ĐỗThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  8

  Toàn Quốc Động cơ cổng mở quay 2 cánh, điều khiển từ xa

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Hạ Ly Đỗ, 28 Tháng một 2021.

  Công nghệ ngày càng phát triển, tự động hoá dần thân thiện hơn với đời sống, dần thay thế các hoạt động của con người. Trong đó động cơ cổng là sản phẩm đang phổ biến năm 2021.

  Cánh cổng nhà bạn làm bằng chất liệu gì? Tải trọng bao nhiêu kg? cùng tìm hiểu xem cổng nhà mình có lắp đặt động cơ được không nhé!

  Động cơ cổng mở quay 2 cánh phổ biến có 2 loại là "Động cơ cổng âm sàn" và "Động cơ cổng tay đòn" tuy nhiên cổng âm sàn là mẫu cổng được ưa chuộng hơn vì thiết kế thẩm mỹ hơn, tải được trọng lượng cánh nặng hơn lên tới 1000kg.

  Động cơ âm sàn được đặt âm dưới chân cổng, không bị lộ động cơ nên đảm bảo thẩm mỹ. Cổng được điều khiển đóng mở bằng remote điều khiển từ xa, bàn phím số hoặc có thể kết nối với điện thoại.

  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng và an toàn đạt chuẩn châu âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tại các quốc gia phát triển, động cơ cổng tự động gần như là thiết bị luôn gắn liền với mọi cánh cổng. Tham khảo ngay các loại cổng tự động trên thị trường tại: https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong/

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973 395 898 - 097 1717 333 (CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG)
   

Chia sẻ trang này