1. king1tom

  king1tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Độn cằm bằng mỡ tự thân bí quyết hớp hồn phái mạnh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king1tom, 14 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Độn cằmDon cam bang mo tu than bi quyet hop hon phai manhbằng mỡ tự thân là gì? So với phương pháp độn cằm bằng vật liệu nhân tạo implant thì chúng có ưu nhược điểm gì? Mời bạn cùng tìm hiểu để chọn lựa cho mình phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cằm phù hợp nhất nhé.

  Ưu điểm của độn cằm bằng mỡ tự thân Ưu điểm lớn nhất của độn cằm bằng mỡ tự thân đó chính là không sử dụng bất kỳ một vật liệu nhân tạo bên ngoài nào tác động vào trong cơ thể mà chỉ dùng chính mỡ tự thân của mình để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.Mỡ tự thân sẽ được lấy từ các vùng trên cơ thể, thông thường là vùng bụng. Sau đó mỡ này được tách ly tâm để được mỡ nguyên và sẽ được tiêm lên vùng cằm để làm đầy đặn vùng cằm.

  Don cam bang mo tu than bi quyet hop hon phai manh

  bật mí >>> Độn cằm giá bao nhiêuDon cam bang mo tu than bi quyet hop hon phai manhcho khuôn mặt đẹp như người mẫu.

  Kỹ thuật, nguyên lý áp dụng của độn cằm bằng mỡ tự thân tương tự như nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên trong nâng ngực bạn sẽ cần sử dụng một lượng lớn mỡ tự thân, còn trong độn cằm chỉ cần một phần mỡ nhỏ do diện tích vùng này không quá lớn.
  Nhược điểm của độn cằm bằng mỡ tự thânVì là mỡ tự thân nên chúng sẽ tuân theo quy luật tự nhiên của cơ thể là chuyển hóa thành năng lượng theo thời gian và chỉ giữ lại một tỷ lệ nhỏ được tế bào nuôi sống để ở lại vùng cằm.
  Thêm vào đó, kỹ thuật thực hiện sẽ rất phức tạp gồm: hút mỡ tự thân, tách chiết mỡ nguyên, sau đó thì tiêm lên vùng cằm. Đặc biệt giai đoạn hút mỡ và tách chiết mỡ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi vì bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện.Thông thường độn cằm bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng cho cằm gầy, cần một khuôn cằm đầy đặn hơn. Trong khi đó, xu hướng hiện nay là tạo cằm dài thon gọn cho mặt đúng chuẩn V line.

  Chính vì vậy, với những chị em muốn có cằm V line thì không nên áp dụng độn cằm bằng mỡ tự thân mà nên sử dụng miếng độn cằm nhân tạo bằng implant để có cằm thon gọn như ý và duy trì dài lâu mà không lo việc mỡ tiêu hủy nhanh chóng theo thời gian.

  Tuyệt chiêu >>> Độn cằm bằng mỡ tự thânDon cam bang mo tu than bi quyet hop hon phai manhbí quyết hớp hồn phái mạnh.
  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này