1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Doanh nghiệp Prudential và 3 'trụ cột' trong chiến lược phát triển vững mạnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 19 Tháng mười hai 2016.

  Năm 2016 là năm bản lề Prudential Việt Nam thực hiện chiến lược phát triển ở ba trụ cột quan trọng là khách hàng, con người và công nghệ.
  Theo đó công ty đã dồn toàn lực thực hiện chiến lược này, tiếp tục chiếm lĩnh "tâm trí và trái tim" của hàng triệu khách hàng, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của Prudential tại thị trường Việt Nam.

  Luôn hướng đến mục tiêu “khách hàng là trọng tâm”

  Với định hướng thực hiện chiến lược ở ba trụ cột quan trọng là khách hàng, con người và công nghệ, đồng thời xác định năm 2016 là năm bản lề trong chiến lược phát triển này, theo đó, Prudential Việt Nam đặt mục tiêu khách hàng là trọng tâm lên hàng đầu và quyết tâm đưa “Mô hình dịch vụ hoàn hảo" áp dụng trên toàn hệ thống văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) của Prudential Việt Nam.

  Khởi động vào đầu tháng 4/2016, “Mô hình dịch vụ hoàn hảo" được áp dụng đầu tiên tại VPTĐL Quảng Ngãi. Tính tới thời điểm này, Prudential Việt Nam đã chuyển đổi, nâng cấp và mở mới 107 VPTÐL theo tiêu chuẩn chất lượng mới trên cả nước, đến cuối năm 2016, số lượng dự kiến sẽ lên đến 153 VPTĐL. Với tổng số gần 300 VPTĐL và trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh, thành cả nước, dự tính trong quý II/2017, Prudential Việt Nam sẽ hoàn tất việc áp dụng mô hình mới này.

  Ông Lê Đoàn Tấn Phát, Giám đốc VPTĐL của Prudential Việt Nam tại Huế chia sẻ, mỗi văn phòng phải đầu tư số tiền không nhỏ để nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng. Song ngoài sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, mô hình mới này còn giúp doanh số các văn phòng tăng trưởng trung bình 15 - 20% so với quý trước.
  Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng giám đốc Giao dịch Bảo hiểm cho biết: “Các VPTĐL theo mô hình mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như cung cấp dịch vụ giao dịch bảo hiểm (BH) một cửa được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ số hiện đại…, nhờ vậy khách hàng của Prudential sẽ được phục vụ tốt nhất”.

  Thực tế, chỉ sau một thời gian ngắn đưa “Mô hình dịch vụ hoàn hảo" vào hệ thống các VPTĐL, khách hàng của Prudential Việt Nam đã cảm nhận được sự mới mẻ và có những trải nghiệm thú vị đồng thời đánh giá cao mô hình mới này.

  Con người và công nghệ - yếu tố then chốt nâng cao chất lượng dịch vụ

  Song song với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Prudential Việt Nam cũng xác định công nghệ và con người là các yếu tố then chốt nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Theo đó, Công ty đã tiên phong áp dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ khách hàng, giúp giảm bớt sự cồng kềnh về cơ cấu tổ chức, đa dạng hóa kênh phân phối, tăng cường phát triển...

  Tại Prudential Việt Nam, nhiều dịch vụ áp dụng công nghệ tiên tiến được coi là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) như: Thanh toán phí BH bằng hình thức thanh toán trực tuyến tại cổng thông tin khách hàng; chi trả quyền lợi BH ngay sau 30 phút với số tiền lên đến 100 triệu đồng thay vì 33 ngày như truớc đây; kênh thương mại điện tử trực tuyến ePrudential giúp khách hàng có thể mua BH trực tuyến với thủ tục đơn giản, dễ dàng; công cụ hỗ trợ tư vấn PruSmart giúp khách hàng được tư vấn nhanh hơn, dễ hiểu hơn…, được khách hàng tin tưởng, đón nhận.

  Thời gian tới, Prudential Việt Nam cũng dự định thực hiện “số hóa” nhiều dịch vụ khác nhau, theo đó, ngoài việc tạo ra kênh mới để tiếp cận khách hàng, các hợp đồng số hiện đã lên kế hoạch để sẵn sàng ứng dụng trong năm sau. Đi kèm theo các hợp đồng số là những ứng dụng liên quan như chữ kí điện tử, hóa đơn điện tử và thanh toán điện tử. Khách hàng cũng được mở rộng không gian giao tiếp bằng những ứng dụng tương tác mới, qua đó có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng hợp đồng của mình...

  Không dừng lại ở đó, xác định nền tảng kinh doanh cũng được xây dựng trên cơ sở đầu tư mạnh vào “con người”. Prudential Việt Nam đã xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và đồng bộ cho 1.700 nhân viên với hệ thống văn phòng làm việc theo mô hình mở và tối ưu hóa cách đánh giá nhân sự cũng như cung ứng phúc lợi. Bằng cách này, Prudential Việt Nam đã thu hút hàng ngàn nhân tài về cùng cống hiến và làm việc.

  Theo đó, kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của Prudential Việt Nam đã phần nào phản ánh được thành công bước đầu của “chiến lược ba trụ cột”, với doanh thu đạt 9.172 tỷ đồng, chiếm 26,7% so với doanh thu toàn ngành, thực hiện chi trả BH gần 3.103 tỷ đồng, chiếm gần 38,6% so với tổng chi trả BH toàn ngành.

  Trước đó, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam cũng đã công bố danh sách các doanh nghiệp có uy tín trong năm 2016. Theo đó, Prudential Việt Nam vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty BHNT uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

  Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng giám đốc Giao dịch Bảo hiểm khẳng định: "Từ nay đến 2020, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh, đồng thời tiếp tục chú trọng vào các mũi nhọn như khách hàng, công nghệ, con người và phát triển đối tác… nhằm tiếp tục duy trì vị trí trong Top doanh nghiệp BH dẫn đầu thị trường Việt Nam

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này