1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Doanh nghiệp Prudential chi trả giai đoạn đầu cho điều trị bệnh ung thư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 22 Tháng mười hai 2016.

  Gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu thay vì chi trả khi bệnh đã vào giai đoạn cuối.
  Theo đó, trong năm 2016 Tập đoàn Prudential sẽ hợp tác vừa tung gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu với tổng số tiền bảo hiểm lên tới 200%.

  Theo ông Minh, điểm khác biệt của sản phẩm này là khách hàng được chi trả nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu. Tổng giá trị chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trước rủi ro tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống và bù đắp nguồn thu nhập bị mất.
  Bên cạnh đó, người mua bảo hiểm sẽ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, cũng như giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS. "Đây là dịch vụ lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ", đại diện Prudential Việt Nam cho biết.
  Ngoài ra, sản phẩm sẽ chi trả ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65 như một khoản ngân sách đặc biệt để khách hàng bắt đầu hưởng thụ tuổi hưu. Đồng thời, khách hàng vẫn tiếp tục nhận được quyền lợi hỗ trợ tài chính trước các rủi ro suốt 10 năm tiếp theo và giá trị tiết kiệm ở thời điểm kết thúc hợp đồng.
  Prudential Việt Nam cho rằng, gánh nặng bệnh tật không chỉ đè nặng tâm lý người bệnh mà còn kéo theo những hệ lụy tài chính nặng nề cho gia đình họ. Hiện vẫn chưa nhiều người quan tâm đến việc hoạch định tài chính từ sớm để bảo vệ bản thân và gia đình trước những khủng hoảng tài chính nếu chẳng may gặp phải rủi ro.
  “PRU-Cuộc Sống Bình An là nỗ lực của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước rủi ro bệnh tật trên diện rộng. Sản phẩm giúp khách hàng giải tỏa những băn khoăn khi chọn lựa gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính", Phó tổng giám đốc marketing Prudential Việt Nam chia sẻ.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này