1. daloratovai

  daloratovaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  118

  HCM Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi daloratovai, 11 Tháng mười một 2016.

  Vài người tự hỏi do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc dẫn đến nhìn không rõ cảm ứng cũng hư theo, đương nhiên giải pháp cho màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ được đưa ra ở đây.

  Lý giải cho việc dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc thì có rất nhiều nguyên nhân lẫn giả thiết, nổi bật nhất vẫn là vì máy bị va đập, rơi rớt dẫn đến lỏng socket bên trong hoặc hư vi mạch màn hình, một số nguyên nhân ít khi xảy ra như lỗi sản xuất, xung đột phần mềm,...cũng khiến màn hình iPhone 6 bị sọc, giải pháp cho vấn đề này lại không nhiều như nguyên nhân làm nên màn hình iPhone 6 bị sọc nhưng cũng đáng để thử qua.

  Phổ biến màn hình iPhone 6 bị sọc do va đập mạnh

  Ai cũng rõ danh tiếng của hãng Apple cũng như chất lượng sản phẩm của họ, việc màn hình iPhone 6 bị sọc do va đập nghe như ám chỉ Apple làm máy không tốt nhưng thực ra chất lượng cao cũng tồn tại các điểm yếu, nếu người dùng để máy rơi từ trên độ cao lớn hoặc va đập quá mạnh thì màn hình iPhone 6 bị sọc xuất hiện còn được cho là khá nhẹ vì còn có thể xảy ra các hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Qua thống kê tại các trung tâm bảo hành lẫn thông tin tìm kiếm trên mạng người ta nhận ra một điều rằng lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc có vẻ phổ biến hơn nhiều loại hỏng hóc khác trên đời iPhone 6 này, khi được kỹ thuật viên hỏi nhiều người dùng cho hay phần đông họ đề lỡ làm rơi máy và sau đó màn hình iPhone 6 bị sọc các kiểu khác nhau, số ít còn không rõ lẫn không thấy có dấu hiệu gì dẫn đến việc màn hình iPhone 6 bị sọc, dạng như tự dưng lỗi xuất hiện.

  Do dau man hinh iPhone 6 bi soc cung giai phap

  Khi màn hình iPhone 6 bị sọc giải pháp là gì?

  Nói ra điều này có vẻ hơi buồn chán vì giống như lặp lại thứ ai cũng rõ vì giải pháp cho việc màn hình iPhone 6 bị sọc vốn đã được đăng tải đầy trên mạng, nguồn cấp cũng nhiều vô số kể, nhưng một sự thật đáng lo rằng không phải ai cũng biết chuyện này, nhất là những người dùng cao tuổi hoặc phụ nữ nên lúc họ gặp lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc hiếm khi đi tìm hiểu cách xử lý mà giao thẳng máy ra cho trung tâm bảo hành sửa chữa. Dĩ nhiên đưa máy cho các nơi sửa chữa chuyên nghiệp là giải pháp chắc chắn nhất khi màn hình iPhone 6 bị sọc, có điều vẫn còn vài cách tự mình có thể xử lý tại nhà dù chúng không hẳn có cơ hội một trăm phần trăm, trên mạng chia sẻ chính là về các cách này như reboot máy, restore về tình trạng gốc chẳng hạn, may ra lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ mất đi nếu nguyên nhân nằm ở phần mềm hoặc các lý do nhẹ.

  Xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc tối ưu

  Thật ra không có cách nào được cho là tối ưu hoàn toàn, tự xử lý đỡ tốn tiền nhưng hên xui lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ mất đi, chắc ăn nhất đưa ra tiệm cho kỹ thuật viên xử lý nhưng sẽ chịu một khoản phí tùy trường hợp lỗi. Cuối cùng, nên làm vẫn là thử cách tự xử lý tại nhà trước vì dù sao nó cũng đơn giản nhanh chóng, nếu màn hình iPhone 6 bị sọc vẫn chưa dứt thì hãy tính tới giải pháp sau cùng là đưa máy đến trung tâm bảo hành sửa chữa.

  Nguồn: Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp
   

Chia sẻ trang này