1. xuantt3

  xuantt3Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  22

  Đồ chơi cho bé đẹp, giá rẻ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi xuantt3, 12 Tháng năm 2014.

  Khi xã hội phát triển, nhu cầu vềđồ chơi trẻ em ngày càng cao, các bậc cha mẹ rất chú trọng chọn những đồ chơi có ích, không hại sức khẻo và có nhiều lợi ích nhất cho con yêu của bạn

  sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bậc cha mẹ biết một số trò chơi thông minh cho bé :
  Yêu cầu trẻ nhắm mắt lại và tưởng tượng về hình tam giác. Sau đó để trẻ vẽ lại hình tam giác trên giấy thật chậm rãi và chính xác (mắt vẫn nhắm). Vẽ lại thêm vài lần nữa và bạn hãy quan sát xem có sự cải thiện nào trong các hình tam giác mà trẻ vẽ hay không.

  Yêu cầu trẻ làm càng chậm càng tốt. Nếu không tập trung thì sẽ rất khó để trẻ có thể hoàn thành được nhiệm vụ này. Bạn có thể tổ chức nhóm trẻ để cạnh tranh nhau và tăng dần độ phức tạp với hình vuông, hình ngôi sao…
  Do choi cho be dep gia re3. Khi bạn đi dạo ở công viên hay ở bãi biển, hãy để trẻ lắng nghe âm thanh của tự nhiên và cuộc sống. Đó có thể âm thanh của sóng biển, tiếng chim hót hay những con vật khác ở công viên. Để trẻ lắng nghe những âm thanh đó càng lâu càng tốt. Nếu bạn có những bản ghi âm của các âm thanh tự nhiên, trẻ có thể luyện tập ở nhà.
  Do choi cho be dep gia re
  Trong quá trình chơi, trẻ sẽ phải rất tập trung vào từng ngón tay để có thể xoè hay gập từng ngón tay của mình. Với trò chơi này, bạn có thể chơi với các bé lớp nhà trẻ.
  5. Trò chơi hít thở: Để trẻ hít vào thật chậm, tập trung vào hơi thở và bạn sẽ đếm đến 10. Sau đó để trẻ thở ra càng chậm càng tốt.
  Do choi cho be dep gia re6. Thi xem ai nhìn đồ vật lâu nhất. Bạn đặt một đồ vật nào đó ở giữa phòng và yêu cầu trẻ chỉ nhìn vào đồ vật đó. Ai có thể ngồi quan sát lâu nhất mà mắt vẫn nhìn vào đồ vật yêu cầu thì sẽ là người chiến thắng. Bạn có thể tổ chức trò chơi này giữa bạn với các con hay giữa các nhóm trẻ khác nhau.
  Cuối cùng, bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên về kết quả đạt được. Hơn nữa khi bạn tham gia những bài tập này cùng trẻ, bạn cũng sẽ nhận thấy sự những cải thiện về khả năng tập trung của chính mình đấy!

  Donikid cung cấp đồ chơi trẻ em : đồ chơi gỗ và các sản phẩm giường trẻ em. giường hai tầng...
  Nguồn : fammyli
   

Chia sẻ trang này