1. hainam28

  hainam28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  237

  HCM Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hainam28, 12 Tháng tám 2016.

  Bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp là gì ?
  Bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp là một chủng bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây nguy hại mạnh qua xương, sụn khớp, màng hoạt dịch của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh nhiễm khuẩn khớp, nó thường gặp nhiều ở đối tượng không hề nhỏ số tuổi và bây giờ phương hướng người có bệnh thường là vào tuổi trung tuổi đặc biệt là ở bạn nữ.

  Dieu tri viem khop dang thap bang thuoc nam
  Bệnh có quá trình diễn biến rất nhiễu loạn và hệ lụy tạo nên rất nặng nề không chỉ lên xương khớp mà còn làm Hệ lụy qua vài bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều chữa trị ngoài các phương pháp mới nhất thì nhưng song đó những biện pháp lan nhiễm thống từ xa xưa như y học cổ truyền nhiễm vẫn là một lựa chọn rất hiệu quả, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một liệu pháp chữa trị chất lượng mà bạn nên tham vấn thông qua.

  điều trị viêm nhiễm khớp dạng thấp qua đông y.
  Dieu tri viem khop dang thap bang thuoc nam
  Còn với y học cổ lây lan thì bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một chứng bệnh thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó các tác nhân không nhỏ bên ngoại như thấp, phong, hàn tấn công và kết hợp với sự suy yếu ở cơ thể tạo nên nhức nhối ở kinh lạc, nhiễm trùng xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở những khu vực quyết định của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau quặn, sự vất vả của người mắc bệnh khi mắc phải bệnh lý quái ác này, bệnh viện Y Học Cổ lây lan Cộng Hòa đã tìm hiểu sử dụng thành công bài thuốc "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và điều trị viêm nhiễm khớp dạng thấp giúp lớn người lấy lại được tính mạng và tinh thần.

  thuốc tây trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp gồm một số gì
  thuốc tây Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao bọc gồm 24 vị bài thuốc (trong đó tạo thành 6 vị bài thuốc rất quý) được khai thác ở rất nhiều vùng thổ nhưỡng nhìn ra điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp phục hồi một số tổn thương ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.

  một số vị bài thuốc đều là có xuất xứ triệt để từ thảo dược trong tự nhiên bởi đó khi sử dụng hầu như không tạo thành bất kỳ tác dụng phụ nào, mà còn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ được dược tính của thuốc.

  Dieu tri viem khop dang thap bang thuoc nam


  xuất phát thuốc
  bài thuốc đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được tiến triển trên cơ sở các bài thuốc bí lây lan cổ, vì quá trình khám phá điều chỉnh về số lượng lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất phù hợp với cơ địa của đại phần lớn đối tượng Việt ngày nay.  thuốc tây này thích hợp với ai
  • Cho người nhiễm bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp lâu năm và ham muốn chữa tận gốc bệnh.

  • Cho người muốn chữa nhiễm trùng khớp dạng thấp mà không ý muốn dùng thuốc tây.

  • Cho người hình thành số tiền hạn chế nhưng ước muốn điều trị đạt hiệu quả nhiều.

  • Cho người mang bệnh tuy vậy không ý muốn chữa bệnh bởi phẫu thuật

  • Cho đối tượng đang nhìn ra hiện tượng chớm bệnh.

  • phương pháp chữa bệnh sử dụng được cho cả anh em lẫn nữ.
  Dieu tri viem khop dang thap bang thuoc nam
  Quy trình xét nghiệm và điều trị bệnh
  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp khám, dự đoán tác nhân mang bệnh cũng như xét nghiệm lại tình trạng, giai đoạn bệnh cũng như thể lực của bạn để tìm ra biện pháp điều trị thích hợp.

  • Bước 2: Đưa ra phương thức, cách thức và cân lượng thuốc tây phù hợp giúp bạn chữa bệnh mau chóng, dùng biện pháp bảo vệ và hiệu quả.

  • Bước 3: tiến hành cấp phát thuốc đi kèm với phương thức dẫn bạn kỹ càng cụ thể phương thức sử dụng.
  Hỗ trợ trị bệnh hồi sức khả năng
  Dieu tri viem khop dang thap bang thuoc nam

  Với một vài tình huống bệnh viêm khớp dạng thấp nhìn ra biến tướng nặng làm cứng, biến dạng khớp gây ngăn chặn sinh hoạt quan hệ của cơ thể thì ngoài việc chữa bệnh vì “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được tư vấn hỗ trợ chữa bệnh phối hợp với bài thuốc bởi trị liệu hồi phục chức năng, châm cứu, bấm huyệt đây là các phương án hỗ trợ điều trong tốt nhất thực tại trong việc chữa trị tận gốc bệnh viêm khớp dạng thấp.

  kết quả đạt được khi áp dụng bài thuốc đông y trong điều trị bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp
  • hồi phục vận động của người bị bệnh.

  • tăng cường chức năng hoạt động tự chăm nom cá nhân của người nhiễm bệnh.

  • Giảm đau dữ dội, sưng, biến dạng xương khớp.

  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.

  • cải tiến tâm sinh lý người nhiễm bệnh.

  • Cơ thể được bồi dưỡng, tính mệnh được tăng trưởng.
   

Chia sẻ trang này