1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Điều khiển trang website có tốc độ xử lý nhanh- thiet ke web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 11 Tháng mười 2016.

  Tốc độ xử lý trang này nhanh gấp 10 lần việc điều hướng sang thiet ke web khác,người dùng có thể chọn màu sắc và mua luôn món đồ đó mà không phải chuyển tới website bán hàng như truyền thống.


  Dieu khien trang website co toc do xu ly nhanh thiet ke web


  Facebook đang tiếp tục đẩy mạnh các thử nghiệm trên nền tảng của nút kêu gọi “mua ngay”, từ đó sẽ sắp xếp hợp lý quá trình bán hàng trên các thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội cho chủ shop. Nút “mua hàng” giúp chủ shop có thể bán hàng trực tiếp đến giai đoạn cuối cùng mà không cần phải rời khỏi Facebook.


  Đồng thời nút kêu gọi này cũng định hướng cho người mua biết nên làm gì tiếp theo,ngoài ra, ngoài lời kêu gọi “Mua ngay”, chủ shop có thể lựa chọn các nút kêu gọi với tên gọi khác nhau như: Gọi ngay, Liên hệ với chúng tôi, Đặt ngay, … để phù hợp nhất vói tính chất sản phẩm của từng shop.


  hiSella đã có 1 bài viết về tính năng “Cửa hàng” mới được cập nhật cho fanpage. Các chủ shop có thể tạm biệt những ứng dụng Shoptab của các công ty thiết kế website tại hà nộitrước đây để chuyển qua tính năng này của Facebook, bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với nhu cầu của bạn.


  Với hơn 1 tỷ người truy cập Facebook mỗi ngày, việc hoàn thiện hơn quá trình bán hàng cho các chủ shop là điều Facebook đang cố gắng thực hiện. Tính năng web gia re này giúp các chủ shop show được hết tất cả các sản phẩm của mình như một trang web bán lẻ có ngay trên Facebook của chủ shop.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này