1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Điêu khắc chân mày có kéo dài vĩnh viễn không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 18 Tháng chín 2018.

  Giá bán:
  4000000
  Giá khuyến mãi:
  3000000
  Sắc tố mực sẽ bị đào thải dần theo thời gian, những người có da dầu tốc độ phai màu sẽ nhanh hơn, nếu bạn nghĩ điêu khắc chân mày kéo dài vĩnh viễn, thì điều đó sẽ không xảy ra. Nếu sợi bị mất dần, bạn có thể vẽ chì vào chỗ khuyết để tránh tình trạng mất thẩm mỹ. Sau khi màu phai hết, bạn có thể cân nhắc thực hiện dáng mới.

  Điêu khắc chân mày có tồn tại lâu như xăm?

  Điêu khắc lông mày cũng là một lĩnh vực của phun xăm thẩm mỹ, tuy nhiên đây là kỹ thuật khó và tinh xảo nhất.

  Dieu khac chan may co keo dai vinh vien khong

  Thay vì sử dụng máy xăm để phun mực sâu xuống da thì điêu khắc chân mày sử dụng một cây bút chứa nhiều mũi kim thực hiện thao tác tạo sợi chân mày, mô phỏng sợi chân mày thật và đưa mực vào lớp thượng bì da không quá 0,02 mm, chính vì đưa mực nông mà màu sắc sẽ không kéo dài vĩnh viễn như phương pháp xăm truyền thống

  Điêu khắc chân mày bao lâu thì phai màu?

  Điều này tùy thuộc vào quyết định của bạn, tức là trước khi thực hiện bạn và kỹ thuât viên sẽ có cuộc trao đổi về mong muốn của ban, nếu muốn màu chân mày đep tự nhiên như chân mày thật người kỹ thuật viên sẽ có lựa khăc vừa phải, màu chân mày sẽ phai trong 6 tháng.

  Dieu khac chan may co keo dai vinh vien khong

  Ngược lại, nếu bạn mong muốn cặp mày đậm và lâu phai, kỹ thuật viên sẽ khắc mạnh để đưa mực vào sâu hơn, tuy nhiên nhược điểm của khắc mạnh là sợi sẽ thô và to.

  Chăm sóc đúng cách sau khi điêu khắc giúp giữ màu lâu hơn.

  Chăm sóc sau khi thực hiện là thực hiện một số nguyên tắc giúp bảo vê đôi chân mày vừa mới thực hiện, bạn không nên tập luyện thể thao vất vả, bơi lội hoặc rửa mặt trong tuần đầu tiên, tiêp xúc với nước và độ ẩm sẽ khiến tình trạng bong vảy quá sớm và mất màu.

  Dieu khac chan may co keo dai vinh vien khong

  ở một số người sẽ xảy tình trạng ngứa và đỏ trong tuần đầu tiên, để làm dịu bạn chỉ cần thoa Vasaline theo đúng chỉ dẫn của kỹ thuật viên. Ngày đầu tiên sau khi thực hiện, mực sẽ chuyển đậm và trông tối hơn, sau khi bong hoàn toàn màu sẽ nhạt đi từ 20 – 30% so với lúc đầu tùy cơ địa của mỗi người.

   

Chia sẻ trang này