1. Thanhle173

  Thanhle173Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17

  Điều hòa tiết kiệm điện

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Thanhle173, 19 Tháng ba 2015.

  Công nghệ inverter là gì?

  Công nghệ inverter (biến tần) giúp biến đổi điện thế, dòng điện và tần số của động cơ máy nén. Tín hiệu từ bộ cảm biến sẽ giúp theo dõi điều kiện hoạt động để có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, như là một bộ phận điều chỉnh trực tiếp công suất đầu ra của máy lạnh( máy điều hòa không khí). Việc kiểm soát tối ưu tần số hoạt động của máy nén giúp loại bỏ việc tiêu thụ năng lượng điện dư thừa và mang lại sự thỏa mái nhất cho không gian phòng lạnh.

  Vận hành tiết kiệm điện năng


  Chi phí vận hành thấp đáng kể là ưu điểm chính của máy lạnh inverter. Mức tiết kiệm điện dao động trong khoảng từ 30 đến 50 % điện năng so với máy lạnh thông thường sử dụng rờ le cảm biến nhiệt độ.

  Giúp duy trì nhiệt độ phòng


  Tần suất hoạt động của động cơ máy nén và sự thay đổi của nhiệt độ phòng được theo dõi để tính toán hiệu quả nhất nhằm duy trì nhiệt độ phòng ở mức dễ chịu. Điều này giúp loại bỏ tình trạng nhiệt độ tập trung nhiều ở một nơi, thường xảy ra với máy lạnh không trang bị công nghệ inverter và đảm bảo mang lại một môi trường dễ chịu, thoải mái.


  Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ

  Tăng tốc độ động cơ máy nén bằng cách điều khiển tần số hoạt động nhằm đảm bảo công suất đầu ra mạnh mẽ ngay từ khi máy bắt đầu vận hành, đưa nhiệt độ phòng về mức dễ chịu nhanh hơn loại máy lạnh không được trang bị công nghệ inverter.Phòng đang nóng sẽ được làm mát nhanh hơn và hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này