1. doquyen789

  doquyen789Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  4

  Toàn Quốc Điều gì khiến Xử Nữ rơi nước mắt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doquyen789, 21 Tháng mười một 2016.

  Ai ai cũng có những nỗi buồn thầm kín của riêng mình. Những người thuộc cung Xử Nữ cũng như vậy. Xử Nữ luôn được biết đến với hình tượng lạnh lùng và vô cũng mạnh mẽ. Vì thế nhiều người luôn nghĩ một người trông bề ngoài có vẻ kiên cường như vậy sẽ chẳng bao giờ biết khóc. Nhưng sự thật không phải như vậy. Trái tim của Xử Nữ không phải là sắt đá mà nó vẫn ấm nóng những yêu thương. Vẫn có những điều làm cho Xử Nữ phải xót xa rơi lệ. Bạn có muốn biết những điều khiến nam xử nữ không cầm được lòng mình không? Theo dõi bài viết dưới đây để xem điều gì khiến Xử Nữ rơi nước mắt nhé.

  Dieu gi khien Xu Nu roi nuoc mat

  cung hoàng đạo : Đẩy Xử Nữ tới mức bật khóc do đau lòng chính là khi sức chịu đựng của họ đã đạt tới mức giới hạn, chạm tới ranh giới cuối cùng. Mất mát, bấp bênh và tuyệt vọng cùng cực. Có thể là mất tất cả chẳng còn lại gì. Khóc xong, mọi thứ sẽ sạch trơn, như chưa từng có gì cả.

  Dieu gi khien Xu Nu roi nuoc mat

  Ngược lại, với việc khóc vì cảm động, thì chỉ cần hành động thật nhỏ, nhưng đủ quan tâm sẽ khiến Xử Nữ mềm lòng, chỉ cần chú ý đến những thói quen rất nhỏ của họ hay nhớ đến những sở thích của họ thôi chẳng hạn, bạn sẽ khiến họ cảm thấy mình được quan tâm và yêu quý rất nhiều.
  Họ dễ động lòng và xúc cảm trước những nghịch cảnh hay những hoàn cảnh thương tâm trong cuộc sống, tuy nhiên, nên hiểu họ cực ghét sự giả tạo.

  tuvihangngay: Với Xử Nữ, khi đã buộc họ để lộ sự yếu đuối mà họ luôn muốn giấu đi ra ngoài, tức là bạn đã thách thức sức chịu đựng của họ đến bước cuối, và hẳn bạn nên sẵn sàng cho sự chấm dứt mãi mãi. Và khi đã có thể khiến họ khóc vì cảm động, tức là bạn cũng đã chạm tới một miền yêu thương xúc cảm của Xử Nữ rồi đó.
   

Chia sẻ trang này