1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Điều cần biết khi mua cho em bé xe hơi điện trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 16 Tháng một 2016.

  Món quà ý nghĩa mà ba mẹ dành cho bé yêu, giúp bé yêu thỏa mãn ước mơ được sở hữu riêng mình 1 chiếc xe và điều khiển đi khắp mọi nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh là 1 chiếc Ô tô điện trẻ em. Không chỉ thế, việc cho bé con tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé con nâng tầm hiểu biết và tiếp cận sớm với những thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bé con phát triển khả năng tư duy công nghệ sớm hơn.


  Dieu can biet khi mua cho em be xe hoi dien tre em
  Ô tô điện trẻ em CX6602

  Các bậc phụ huynh nên dùng hết nguồn điện trong ắc quy rồi mới bắt đầu sạc điện khi vừa mua ô tô điện cho bé nếu muốn dùng xe ô tô điện trẻ em giá rẻ được bền lâu. Đặc biệt, nên sạc điện khoảng 8 - 10 tiếng, không nên nạp quá 12 tiếng và cắm 3 tuần/ lần khi không dùng đến sản phẩm. Cần kiểm tra giắc nạp ắc quy khi chiếc xe xảy ra trục trặc, tiếp theo gọi đến đường dây nóng đại lý phân phối để được trợ giúp kỹ thuật hiệu quả nhất.

  Để được chiếc xe điện cho bé ưng ý, có thiết kế phù hợp cho các con ba má nên biết sở thích của trẻ. Trước khi sắm ba mẹ nên kiểm tra các chi thành phần của xe có đầy đủ không, hệ thống nguồn nạp điện và điều khiển từ xa nên bảo đảm vẫn vận hành tốt. Ngoài ra, các chức năng đi kèm ví dụ như hệ thống còi xe, đèn pha và xi nhan, gương chiếu hậy... nên hoạt động đảm bảo để mang lại cho bé các giờ vui vẻ.

  Ô tô điện trẻ em vận hành nhờ được gắn động cơ và có ắc quy cung cấp điện năng liên tục. Mỗi sản phẩm thông thường sẽ có gắn một hoặc hai động cơ, loại hai động cơ sẽ chạy khỏe, nhanh chóng và lâu hơn so với loại 1 động cơ. Sạc trực tiếp từ nguồn điện thường vào ắc quy, nguồn điện được cung cấp cho sản phẩm thường là dòng 6V/7AH. Sản phẩm nếu được tích trữ đủ điện có khả năng hoạt động liên tục trong ba - 4 tiếng thoải mái.
   

Chia sẻ trang này