1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Điều cần biết khi dùng xe cân bằng cho bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 1 Tháng sáu 2016.

  Xe đạp cân bằng giúp bé con tập giữ cân bằng tốt nhất, được làm từ chất liệu an toàn, có độ bền cao, thiết kế nổi bật mô phỏng xe đạp nhưng không có phần bàn đạp. Chiếc xe tạo cho bé con tính tập trung cũng như giúp bé dễ dàng biết điều khiển xe đạp hai bánh sau này. Chiếc xe giúp bé yêu rèn luyện sức khỏe thêm linh hoạt và mang đến những giờ chơi thực sự thú vị.
  Dieu can biet khi dung xe can bang cho be
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Cấu tạo của một chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus thường khá đơn giản, bao gồm ba chi tiết chính là khung xe, yên xe và bánh xe. Phần khung xe là ống thép siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn, giúp bé cảm thấy yên tâm hơn lúc điều khiển xe. Để trẻ nhỏ có thể sử dụng trong thời gian dài, yên ngồi điều chỉnh được dộ cao thấp. Riêng chi tiết bánh xe được thiết kế chống trơn, chống trượt, đảm bảo an toàn cho trẻ con khi sử dụng.
  Bé con và ba mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để các bé biết cách đi xe đạp bởi xe đạp cân bằng có thiết kế thông minh hỗ trợ trẻ học khả năng giữ cân bằng một cách hữu hiệu nhất. Chiếc xe giúp trẻ nhỏ luyện tập sự dẻo dai, cơ xương rắn chắc và linh hoạt lúc xử lý các tình huống xảy ra. Chiếc xe góp phần tăng cường sức khỏe toàn diện cho bé khi khuyến khích các bé hoạt động, ham mê thể thao.
  Dieu can biet khi dung xe can bang cho be
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Ba mẹ nên chọn cho bé con khu vực bằng phẳng, ít xe cộ qua lại để bảo đảm an toàn trước khi cho các bé tập giữ thăng bằng với Xe đạp cân bằng. Thực tế, bé con có thể tự học cách điều khiển xe cân bằng mà không cần phải hướng dẫn. Tay trẻ nhỏ sẽ tùy chỉnh sao cho nắm tay cầm được vững chắc nhất, giữ cân bằng giữa chân và tay sẽ là phản xạ thông thường của trẻ lúc ngồi lên xe. Bé dễ dàng để chân xuống đất và đẩy xe đi bằng chân nếu chiếc xe có dấu hiệu mất thăng bằng, hệ thống xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng mà không cần bất kỳ chỉ dẫn nào.
   
 2. cekey181

  cekey181Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  41
 3. thuctapseonx06

  thuctapseonx06Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  13

Chia sẻ trang này