1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Diệt Mối Bằng Phương Pháp Mới.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấpthuốc diệt mối , thuốc diệt mối, thuốc diệt ruồi, thuốc diết muổi, thuốc diệt gián, thuốc diệt côn trùng...

  Diệt mối bằng phương pháp khoan nhồi thuốc xuống nền móng nhằm tạo ra một hàng rào hóa chất diệt mối dưới lòng đất. Phương pháp này thường áp dụng cho nhà ở xuất hiện mối phá hoại dưới tầng trệt.

  Phương pháp xử lý :

  Để dừng lại và ngăn chặn sự chuyển động của các con mối từ mặt đất, lỗ được khoan từ bên trong cơ sở của bạn tại đường giao nhau của các bức tường và sàn nhà tại một góc 45 độ. Các lỗ khoan dọc theo phía của bức tường bên ngoài toàn bộ vào khoảng 500 mm (20 inches) khoảng thời gian.

  Thuốc diệt mối sau đó được đổ vào những hố để ngâm nề. Nếu cơ sở của bạn đang ở trên tầng trệt, các bức tường phân vùng cũng được điều trị. Các hoạt động khoan không được thực hiện trên các bức tường phân vùng trên tầng mặt đất bởi vì các tấm RCC hoạt động như một rào cản cơ khí và các mối có thể xâm nhập.

  Đồ gỗ tiếp xúc với nề trong một tòa nhà là đặc biệt dễ bị mối mọt phá hoại, chẳng hạn như cửa và khung cửa sổ, tấm tường, tủ, kệ, tủ gỗ, vv

  Lỗ khoan tại cơ sở của tiền đề tường

  Phương pháp bảo vệ các khu vực này được quy định như sau:

  Lỗ đường kính 12 mm (1/2 "xấp xỉ) được khoan xiên hướng tới cốt lõi của đồ gỗ tại một khoảng cách 500 mm (20"). Thuốc diệt mối sau đó được đổ vào những hố. SB CPP (thuốc diệt mối công thức đặc biệt cho SUIBIO Pest Control) được phun trên tất cả các đồ gỗ không sơn dễ bị tổn thương.

  Kiếm tra :

  Sau khi xử lý ban đầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở của bạn để kiểm tra một lần trong mỗi quý. Điều trị cần thiết sẽ được thực hiện trong trường hợp của bất kỳ phá hoại lại. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào có một tái xuất hiện của mối trong thời gian hợp đồng.

  Thời gian cần thiết để xử lý :

  Trung bình hai nhân viên kĩ thuật của chúng tôi phải mất khoảng 4 giờ để xử lý diện tích của một căn nhà ở.

  Lỗ khoan ở ngưỡng cửa sổ.

  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Mối Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này