1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Điện thoại Windows Phone của Sony sẽ mang thương hiệu Vaio

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 13 Tháng một 2014.

  Khả năng cạnh tranh của dòng điện thoại chạy Windows Phone với các nền tảng khác sẽ được củng cố khi có sự xuất hiện của Sony - một nhà sản xuất uy tín.


  Có vẻ như cuộc đàm phán giữa Sony và Microsoft đã kết thúc thành công. Tập đoàn điện tử Nhật Bản chính thức góp mặt vào danh sách các nhà sản xuất điện thoại Tai game mobile chạy Windows Phone. Giám đốc bộ phận Windows Phone của Microsoft Greg Sullivan đã xác nhận rằng Sony sẽ phát hành mẫu điện thoại Windows Phone của riêng mình trong năm 2014.


  Người dùng không phải chờ lâu khi nhiều khả năng thiết bị này sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm nay.Mẫu điện thoại mới của Sony sẽ mang thương hiệu Vaio để người dùng phân biệt với dòng Xperia chạy hệ điều hành Android. Thiết bị này cũng sẽ được tích hợp các dịch vụ độc quyền của Sony như Music Unlimited và Video Unlimited.


  Dien thoai Windows Phone cua Sony se mang thuong hieu Vaio

  Vaio sẽ là dòng điện thoại chạy Windows Phone đầu tiên của Sony. Ảnh: GSMArena[/TD]


  Bản cảm kết giữa Sony và Microsoft là hoàn toàn không bất ngờ vì rõ ràng thỏa thuận này có lợi cho cả hai bên. Sony đã bày tỏ mong muốn bổ sung thêm một nền tảng thứ hai vào dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình. Cuối cùng, Windows Phone trở thành lựa chọn sáng giá nhất. Mặt khác, Microsoft cũng muốn tìm cách mở rộng thị phần cho hệ điều hành của mình. Thế nên khi có sự xuất hiện của một nhà sản xuất uy tín như Sony, gã khổng lồ đã không có lí do từ chối game cuoc chien thay ma .


  Theo zing new​

   

Chia sẻ trang này