1. thien.1992

  thien.1992Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  18

  Điện thoại Samsung Galaxy Note II N7100

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thien.1992, 14 Tháng mười một 2013.

  Điện thoại Samsung Galaxy Note II N7100 (16Gb) - Mạnh mẽ và khơi gợi sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Chỉ 12.600.000đ.

  Điện thoại Samsung Galaxy Note II N7100 các góc bo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt cùng chất liệu vỏ nhựa sáng bóng.
  Sở hữu Super AMOLED HD 5.5 inches với độ phân giải 1.280 x 720 pixel, kích thước (80,5x151,1x94 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang.
  Cách bố trí pixel màu tinh tế, mật độ điểm ảnh 267 ppi tạo cảm giác màn hình mịn và cân bằng. Màn hình được thiết kế theo tỉ lệ 16:9, góc nhìn của máy rất rộng, hình ảnh và màu sắc rõ ràng ở mọi góc cạnh, kể cả dưới ánh sáng mặt trời.
  Cấu hình tương đương với một chiếc máy tính với chíp lỗi tứ Exynos 4 tốc độ 1.6Ghz, dung lượng RAM 2Gb và kết nối 4G LTE hoặc HSPA + , tích hợp hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean
  Pin của Samsung Note II lên đến 3100 mAh thoải mái sử dụng máy trong vòng một ngày liên tục.
  Bút S Pen ược thiết kế to hơn, dài hơngiúp người dùng có cảm giác chắc tay khi cầm và có đầu được bọc bằng cao su, giúp người dùng thoải mái hơn khi viết. G
  Tính năng độc quyền Air View: cho phép sử dụng bút S Pen để xem trước nội dung của email, xem lịch S Planer, hoặc hình ảnh, video và các nội dung khác mà không cần mở hẳn các file tương ứng.
  Popup Note: hiển thị ứng dụng để ghi chú trên màn hình trong khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đôi của bút S Pen giúp người dùng ghi chú nhanh các thông tin như: số điện thoại hoặc các thông tin khác ngay trong lúc đang gọi điện.
  Quick Command: Chỉ cần viết lệnh lên màn hình để gửi một email, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn, chia sẻ địa điểm họp ...một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Easy Clip: Cho phép người dùng chạm, khoanh vụ và cắt ra nội dung theo bất kỳ hình dạng nào với bút S Pen và lưu lại, chia sẻ hoặc dán vào một tài liệu khác một cách dễ dàng.
  S Planer: được cung cấp S Planner được cải tiến đáng kể, cho phép người dùng viết nhanh ghi chú lên thời gian biểu, gửi lời nhắn viết tay qua email….
  Screen Record: cho phép ghi lại toàn bộ thứ tự các thao tác trên màn hình điện thoại, kể cả âm thanh hay những ghi chú được thực hiện bằng S Pen và lưu lại như một đoạn video.
  Camera chính 8.0 MP và camera phụ 1.9MP, đèn flash LED. Tính năng mới nhất ở GALAXY Note II chính là Best Faces, được thiết kế để chụp ảnh theo nhóm. Cho phép chụp đồng loạt nhiều bức ảnh khác nhau cùng 01 nhóm người, sau đó chọn ra những gương mặt đẹp nhất của từng người trong các hình ảnh đã chụp và sau đó kết hợp các gương mặt này lại với nhau.

  Dien thoai Samsung Galaxy Note II N7100

  Dien thoai Samsung Galaxy Note II N7100

  Dien thoai Samsung Galaxy Note II N7100

  Dien thoai Samsung Galaxy Note II N7100
   

Chia sẻ trang này