1. huynhat

  huynhatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  24

  Điện thoại iPhone 5s, iPhone 5s giảm giá shock

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi huynhat, 27 Tháng sáu 2014.

  Trang CNNMoney vừa đưa tin, hãng bán lẻ Wal-Mart sẽ bán
  với giá vẻn vẹn 119 USD kèm theo hợp đồng dịch vụ 2 năm với nhà mạng AT&T hoặc Verizon, thay vì mức giá 199 USD mà các nơi khác đang niêm yết. Tương tự, iPhone 5c cũng được giảm giá cực mạnh xuống còn 29 USD kèm hợp đồng, thay vì 99 USD như trước đây.

  Trong trường hợp người dùng không phải là fan của , họ có thể chọn mua anhsexlondep.com

  mức giá rất mềm là 49 USD kèm theo hợp đồng với nhà mạng. Chưa hết, nếu mua trong giai đoạn từ 9/3 - 22/3, người mua còn nhận được thẻ quà tặng trị giá tới 50 USD từ Wal-Mart

  Tuy nhiên, Walmart không phải là hãng bán lẻ duy nhất khuyến mại mạnh tay cho iPhone, bởi một đối thủ khác là Best Buy cũng đang giảm giá 50 USD trên mỗi máy bán ra. Cụ thể, bản 16 Gb sẽ có giá 149 USD trong khi iPhone 5c có giá 49 USD. Tất nhiên, mức giá này vẫn chưa đủ thấp để qua mặt Wal-Mart.

  Việc các nhà phân phối lớn rục rịch giảm giá mạnh iPhone, theo CNNMoney, là một dấu hiệu cho thấy thị trường smartphone đã tiệm cận ngưỡng bão hòa và các sản phẩm mới khó lòng lặp lại thành công của các model tiền nhiệmhinhsexlondep.com

  . Trang này phủ nhận việc iPhone 5s giảm giá xuất phát từ việc có thể sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến như một số tin đồn gần đây.

  Dien thoai iPhone 5s iPhone 5s giam gia shock

  iPhone 5C giảm giá

  Trong khi đó,anhsextrungquoc.com sự giảm giá dành cho là tất yếu khi mà những tin đồn từ chuỗi cung ứng mới đây tiết lộ Apple đang tồn kho tới 3 triệu chiếc iPhone 5c, trong đó 2 triệu máy đang nằm phủ bụi ở nhà máy Pegatron còn 1 triệu máy ế ẩm trên các kệ hàng, của cả nhà mạng lẫn chuỗi bán lẻ như Wal-Mart.

  Với lượng hàng tồn đọng lớn như vậy thì chắc chắn, các nhà mạng và đại lí bán lẻ sẽ phải nghĩ cách xả kho iPhone 5c càng sớm càng tốt, nhất là khi hàng loạt dòng điện thoại mới của năm 2014 sắp đổ bộ như hinhsextrungquoc.com

  All New One. Do đó, nếu bạn nằm trong số ít người có hứng thú thật sự với iPhone 5c, hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa.anhsexdep.com Chắc chắn mức giá thanh lí dọn kho của các hãng sẽ khiến bạn bất ngờ.
   
 2. vuquantn

  vuquantnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  24
  Dien thoai iPhone 5s iPhone 5s giam gia shock

  Phần mềm xóa vận dụng cho android
  Nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt bằng một cú nhấp chuột
  Hiển thị tên áp dụng, phiên bản, thời gian cập nhật, kích thước
  lóng ứng dụng theo tên
  App chia sẻ
  lùng trong Google Market
  AD miễn phí
  Easy Uninstaller không thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng cài đặt sẵn trong hệ thống vày nó được giới hạn bởi machenism hệ thống.

  Dien thoai iPhone 5s iPhone 5s giam gia shockDien thoai iPhone 5s iPhone 5s giam gia shock
   

Chia sẻ trang này