1. vuonhoatim

  vuonhoatimMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Điểm danh nhừng loại máy bơm nước công nghiệp phổ biến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuonhoatim, 23 Tháng năm 2016.

  Điểm danh nhừng loại máy bơm nước công nghiệp phổ biến

  Hiện nay ở trên thị trường, sản phẩm máy bơm nước công nghiệp đang ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn về mặt chủng loại cùng với những mẫu mã khá bắt mắt đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Máy bơm hồ bơi

  Với sự phát triển của xã hội hiện đại, máy bơm nước công nghiệp đang trở thành phương tiện cần thiết để phục vụ trong sản xuất trong mọi lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước… Bởi thế, máy bơm công nghiệp được sản xuất với nhiều chủng loại và mẫu mã. Do đó, bạn cần tìm hiểu các đặc tính của từng loại để chọn mua một chiếc máy bơm công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

  Diem danh nhung loai may bom nuoc cong nghiep pho bien
  Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc của năng lượng động lựa và chuyển tích cực để có thể gây áp lực cho chất lỏng khiến chất lỏng di chuyển. Hầu hết các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp đều sử dụng nguồn điện để giúp động cơ bơm có thể hoạt động nhưng chúng vẫn có thể thay thế bằng xăng hoặc dầu diesel để vận hành.

  Trên thị trường đang có một số những dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng:

  Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới đó chính là máy bơm nước công nghiệp ly tâm, người sử dụng có thể tìm thấy sản phẩm này ở bất cứ cửa hàng nào và nó gần như được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn. Máy bơm ly tâm được hoạt động dựa trên nguyên tắc lực ly tâm cộng thêm những tác động từ phía lực ly tâm khiến cho chất lỏng được đưa ra ngoài, còn phần bên trong của thân bơm cũng sẽ tạo ra được khoảng khoảng chân không có tác dụng để nước được hút vào một các dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy dòng sản phẩm máy bơm này còn phải có một quá trình mồi trước trước khi tiến hành vận hành máy bơm.

  Sản phẩm tiếp theo cũng được sử dụng khá phổ biến đó chính là máy bơm công nghiệp chìm. Đây cũng chính là dòng sản phẩm máy bơm đặt chìm ở trong nước, dùng nhiều với mục đích bơm nước thải trong công nghiệp, bơm hút bùn hố móng, Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm hóa chất độc hại.

  Đây cũng là dòng sản phẩm được hoạt động dựa trên hoạt động của motor quay nước được hút vào miệng hút và vận chuyển chất lỏng ra bên ngoài qua ống đẩy, máy bơm chìm cần đảm bảo sự an toàn cao vì được đặt cố định trong dung dịch lỏng. Một trong những ưu điểm mà bơm điện chìm có được đó chính là sự gọn nhỏ, tuy nhiên lại đạt được công suất cao hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác, Tuy nhiên máy lại có nhược điểm đó là khi đặt chìm hẳn ở phía dưới chất lỏng thì rất khó để có thể sửa chữa được.

  Máy bơm piston là loại máy bơm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất vì hiệu quả mà chúng mang lại tương đối cao. Nguyên tắc hoạt động của bơm piston là dựa vào hành trình của xy-lanh trong piston để vận chuyển dòng nước.

  Máy bơm phùn cũng là loại máy bơm nước công nghiệp được bán khá nhiều trên thị trường. Nguyên tắc hoạt động của loại bơm phùn là dựa vào khí nén hoặc bơm phụ giúp tạo ra sự dịch chuyển lúc đầu trong thân bơm. Nhờ có sự dịch chuyển này sẽ tạo ra được một vùng có áp suất thấp phía sau thân bơm khiến chất lỏng được vận chuyển ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này