1. lmahanoi

    lmahanoiThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    10 Tháng năm 2016
    Bài viết:
    309

    Toàn Quốc Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lmahanoi, 23 Tháng ba 2018.

    Xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai

    Trải qua hơn 04 năm hình thành và phát triển Công ty tư vấn Minh Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp. Bên cạnh những lĩnh vực tư vấn truyền thống Công ty Minh Anh cũng đang vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định mình trong các lĩnh vực như: Tư vấn về dân sự, quản trị doanh nghiệp đặc biệt là tư vấn xin các loại giấy phép con.

    Dich vu xin cap giay chung nhan an toan thuc pham cho co so nuoc dong chai
    Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai

    Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai của chúng tôi bao gồm:

    I. Hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai.

    Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

    1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

    2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).

    3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:

    a) Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;

    b) Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

    4. Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

    a) Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (có xác nhận của cơ sở);

    b) Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Nộp danh sách đã được tập huấn (có xác nhận của cơ sở).

    5. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; phiếu báo kết quả cấy phân âm tính mầm bệnh gây bệnh đường ruột (tả, lỵ trực khuẩn và thương hàn) của người trực tiếp sản xuất thực phẩm đối với những vùng có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế:

    a) Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (Có xác nhận của cơ sở);

    b) Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Nộp danh sách kết quả khám sức khoẻ, xét nghiệm phân của chủ cơ sở và của người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Có xác nhận của cơ sở).

    II. Thủ tục cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở nước đóng chai.

    Cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm thẩm xét hồ sơ, thẩm định cơ sở và cấp Giấy chứng nhận cho cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Thủ tục cấp Giấy chứng nhận như sau:

    1. Thẩm xét hồ sơ:

    a) Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ và thông báo bằng văn bản cho cơ sở nếu hồ sơ không hợp lệ;

    2. Thẩm định cơ sở:

    Sau khi có kết quả thẩm xét hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thẩm định cơ sở trong vòng 10 ngày làm việc.

    3. Cấp Giấy chứng nhận:

    a) Trường hợp cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định, cơ quan tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy chứng nhận. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo mùa vụ phải ghi rõ thời gian hoạt động trong Giấy chứng nhận;

    b) Trường hợp cơ sở chưa đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phải chờ hoàn thiện phải ghi rõ nội dung và thời gian hoàn thiện nhưng không quá 60 ngày. Đoàn thẩm định tổ chức thẩm định lại khi cơ sở có văn bản xác nhận đã hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm của đoàn thẩm định lần trước;

    c) Trường hợp cơ sở không đạt yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho cơ quan quản lý địa phương để giám sát và yêu cầu cơ sở không được hoạt động cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận. Cơ sở phải nộp lại hồ sơ để được xem xét cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

    III. Cơ quan có thẩm quyền cấp.

    Là một trong hai cơ quan sau

    1. Cục An toàn thực phẩm

    2. Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

    IV. Dịch vụ của công ty Minh Anh.

    Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy xác nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai;

    Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến việc xin giấy phép;

    Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép;

    Trực tiếp đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.


    Dich vu xin cap giay chung nhan an toan thuc pham cho co so nuoc dong chai
     

Chia sẻ trang này