1. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104

  HCM Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vệ sinh kho bãi tại Quận 9

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cat7790, 4 Tháng tám 2016.

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởngvệ sinh kho bãi của chúng tôi đang hoạt động trải dài rộng khắp các khu vực miền nam các tỉnh như TpHCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,...
  Tổng đài tư vấn 0911 458 128
  Dich vu ve sinh nha xuong ve sinh kho bai tai Quan 9

  Đặc biệt: vệ sinh nhà xưởng tại bình dươngđang có giá rất ưu đãi
  Để chia sẻ tâm lý đó với khách hàng, chung tôi cung cấp Dịch vụ vệ sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của Công ty vệ sinh C&C luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ các công ty trong việc vệ sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
  Chung tôi cung cấp đa dạng các gói "dịch vụ vệ sinh nhà máy" tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau:
  1. Dịch vụ vệ sinh nhà máy thường xuyên:

  Cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói cho nhà máy, nhà xưởng bao gồm nhân viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng và không độc hại. Một số khu vực làm vệ sinh: - Khu vực bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
  - Khu vực khối văn phòng: lối ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, văn phòng làm việc, phòng họp…
  - Khu vực sản xuất: Các loại máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất, lối đi, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn, máng đèn…
  - Khu vực nhà kho, Khu vực nhập, xuất hàng, Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm…
  - Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng… - Khu vực căn tin.
  2. Dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu
  Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu, bao gồm: - Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng và không độc hại. - Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng… Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn). Quét mạng nhện tại xưởng sản xuất - Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, sàn,… Để có thêm thông tin chi tiết và có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với C&C – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
  Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp
  Làm việc 24/7
  Tổng đài tư vấn 0911 458 128
   

Chia sẻ trang này