1. nguyendark

  nguyendarkThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  14

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Hoa kỳ, Canada, Malaysia, Úc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyendark, 15 Tháng tám 2014.

  Công ty chuyển phát nhanh LONG HƯNG PHÁT chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mexico, Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Brazil, Ý, Hàn Quốc,... và dịch vụ nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada. Công ty luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng, vận chuyển hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, chúng tôi luôn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

  vận chuyển hàng đi Mỹ
  Tên gọi Anh văn chính thức của nước này "The United States of America" xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1776, lúc này chỉ mới có 13 bang đầu tiên. Ngày nay Hoa Kỳ gồm 50 bang, quận Columbia trực thuộc liên bang và một số lãnh thổ ở hải ngoại. Các cách viết tắt thông thường của United States of America gồm có United States, U.S., và U.S.A. Các tên thông tục cho quốc gia này bao gồm thuật từ thường sử dụng là America (Mỹ) hay là the States. Thuật từAmericas để chỉ các vùng đất tây bán cầu được đặt vào đầu thế kỷ 16 theo tên của nhà thám hiểm kiêm chuyên gia vẽ bản đồ người Ý làAmerigo Vespucci (9/3/1454-22/2/1512). Tên đầy đủ của quốc gia này lần đầu tiên được dùng chính thức trong Tuyên ngôn Độc lập như sau "Tuyên ngôn nhất trí đồng thuận của 13 tiểu bang Hợp chúng quốc Hoa Kỳ" được "Các đại biểu của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ" chấp thuận ngày 4 tháng 7 năm 1776.[13] Tên hiện tại được khẳng định một lần nữa vào ngày 15 tháng 11 năm 1777 khi Đệ nhị Quốc hội Lục địa chấp thuận Những Điều khoản Liên hiệp. Điều khoản đầu phát biểu như sau "Tên gọi của Liên bang này sẽ là The United States of America."vận chuyển hàng đi Mỹ
  vận chuyển hàng đi Mỹ


  Tên Columbia cũng có một thời là tên thông dụng để chỉ châu Mỹ và Hoa Kỳ. Nó được lấy ra từ tên của Christopher Columbus, người khám phá ra châu Mỹ và tên này xuất hiện trong tên District of Columbia (chính là thủ đô Washington D.C. của Hoa Kỳ). Hình tượng Columbia với đặc điểm của một người phụ nữ xuất hiện trên một số tài liệu chính thức, bao gồm một số loại tiền của Hoa Kỳ. Cách thông thường để nói đến một công dân Hoa Kỳ là dùng từ người Mỹ (American).


  Hiện nay trong tiếng Việt toàn danh nước Mỹ thường được dịch là Hợp chúng quốc châu Mỹ, Hợp chúng quốc Mỹ, Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, gọi tắt là Mỹ hoặc Hoa Kỳ. Các tên gọi này bắt nguồn từ dịch danh của nước Mỹ tại hai quốc gia nằm trong Văn hóa quyển chữ Hán là Nhật Bản và Trung Quốc. "Hợp chúng quốc" (Hán tự: 合眾國) mang ý là quốc gia do nhiều tiểu bang liên hợp lại mà thành, "chúng" (眾) ở đây có nghĩa là "nhiều", nhưng hay bị gọi sai thành "hợp chủng quốc" vì nhiều người cho nó mang nghĩa là quốc gia do nhiều chủng tộc hợp thành.

  vận chuyển hàng đi Mỹ  *Trụ sở chính : 656/21 Cách Mạng Tháng Tám ,P.11,Quận 3 ,TPHCM
  Tel : (84-8 39907826 -22412949
  Hotline (24/24) :Mr. Chánh :0936 799 169Skype:chanhtam12 - Msg :chanhtam12

  website : http://chuyenphatnhanhsg.com

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Hoa kỳ, Canada, Malaysia, Úc
   

Chia sẻ trang này