1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Dịch vụ tư vấn spa cho người muốn mở phòng spa chất lượng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 14 Tháng mười một 2013.

  Hoàn toàn khác hẳn những doanh nghiệp cùng ngành Spa, chỉ cung ứng một nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ cho Spa, duy nhất Mai Hân có khả năng cung cấp chủ đầu tư muốn mở Spa trọn gói các sản phẩm và dịch vụ, mang đến hiệu quả kinh doanh Spa ngay từ thời điểm khai trương.

  Để thành công trong kinh doanh dịch vụ Spa, ngoài kết cấu tổ chức, phong cách phục vụ hay các danh sách dịch vụ, việc chọn mua các thiết bị chuyên ngành Spa phù hợp để thực hiện các dịch vụ là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng.

  Dich vu tu van spa cho nguoi muon mo phong spa chat luong
  Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng tăng cao của con người, nhiều trung tâm Spa, Beauty Salon được thành lập và rất phát triển. Các dịch vụ Spa mở ra đã giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và giảm stress khá hiệu quả.
  Dich vu tu van spa cho nguoi muon mo phong spa chat luong

  Hiểu được nhu cầu trên, Mai Hân đã cung cấp nhiều loại thiết bị Spa chuyên dụng với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường như: ghế thư giãn, giường massage, phòng xông hơi, máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt,...
  Được thành lập từ năm 2006, hân hạnh là công ty chuyên tư vấn spa và cung cấp thiết bị Spacho nhiều trung tâm Spa khác nhau, nên Mai Hân có nhiều kinh nghiệm, mang đến bạn những lời tư vấn tốt nhất, không chỉ dừng ở việc hướng dẫn chọn mua, sử dụng sản phẩm thuần túy mà còn đưa ra các phương án đầu tư với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

  Dich vu tu van spa cho nguoi muon mo phong spa chat luong

  Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua thiết bị spa, hãy liên hệ ngay đến Mai Hân để nhận được sản phẩm cùng sự tư vấn spa tốt nhất!
  Dich vu tu van spa cho nguoi muon mo phong spa chat luong

  Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479
  Website: www.thietbispa.vn
   

Chia sẻ trang này