1. cleanup

  cleanupMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  80

  Dịch vụ trải thảm lót sàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cleanup, 14 Tháng mười một 2013.

  Trong các chất liệu mà hầu hết các hộ gia đình dùng trang trí nội thất thì thảm luôn làm nên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.Tuy nhiên, đa số các khách hàng đều lo lắng về việc chọn cho mình một CTY cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp hàng đầu.
  Dich vu trai tham lot san
  Như chúng ta thấy các loại vết bẩn cũng như kí sinh trùng luôn tồn tại bên trong bề mặt thảm . vì vậy CTY TOÀN TÂM luôn cung cấp cho quí khách hàng chất lượng phục vụ hàng đầu mà giá phải chăng mang lai cho người sử dung 1 tấm thảm hoàn toàn tươi mới.

  1. TOÀN TÂM đưa ra cho quí khách hàng những sản phẩm giặt thảm được cung cấp từ những CTY hàng đầu nước ngoài ( nhân viên được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp luôn luôn lựa chọn cho bạn 1 sản phảm phù hợp với ngôi nhà của bạn làm tôn lên vẻ đẹp mà bạn mong đợi…)
  2. Dịch vụ trải thảm lót sàn với giá thành thấp cho khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ giặt thảm của TOÀN TÂM lâu dài.
  3. Dịch vụ miễn phí giành cho khách hàng sử dụng thảm và máy giặt thảm của CTY chúng tôi.
  Sử dụng sản phảm , dịch vụ giặt thảm và ghế sofa cho CTY chúng tôi cung cấp mọi vấn đề khó khăn đều được nhân viên TOÀN TÂM giải quyết một cách triệt để . Mọi thông tin xin liên hệ Website:www.Toantamvn.com
  Lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danh CTY TOÀN TÂM hoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển ( chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng 094671 2468 Mr Khang
  (quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)
  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  [h=4]Mr Khang 094.671.2468[/h]
   

Chia sẻ trang này