1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Dịch vụ thay thế màn hình iPad Air chuyên nghiệp ở tại Huy Dũng

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 3 Tháng tám 2016.

  Quy Trình Thay Đổi Màn Hình Mặt Kính Ipad Air

  + người dùng được theo dõi chứng kiến từ A đến Z quá trình sửa chữa và thay thế màn hình lcd, mặt kính linh kiện.

  + Chúng tôi sẽ cho quý khách test và test trước mặt kính linh kiện - Test phụ thuộc vào cảm ứng linh kiện - giả dụ: test khi thay màn hình ipad Test độ sáng tối, sắc màu kể cả độ trong và sáng của màn hình lcd.

  + Kèm tem viết giấy bảo hành cho người dùng khi xong xuôi quy trình biến đổi.

  + sau khi người xài thử mà vừa lòng toàn bộ thì chúng tôi sẽ khởi đầu quá trình làm việc để chỉnh sửa và biến đổi linh kiện, Nếu khách hàng không thích, không hài lòng có thể đổi màn hình hay cảm ứng khác nhiều lần cho đến khi nào khách hàng vừa ý thì thôi

  Quyền lợi khi đổi màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPad 2, 3, 4, Mini, Air

  + gìn giữ ipad kỹ lưỡng không để sơ suất trong suốt trong lúc thi hành chỉnh sửa.

  + Thời gian thực hiện biến đổi hoặc tinh chỉnh sửa chữa từ nửa tiếng -1h. thay đổi linh kiện và sửa ngay tại chỗ, lấy liền trong ngày.

  + trình tự đi làm với quý khách rõ ràng và bảo đảm chỉnh tề toàn bộ về Thời gian hoàn thành ipad sửa.

  + Kèm theo phiếu quà tặng - gift card sau khi kết thúc liệu trình thay đổi.

  + lực lượng kỹ thuật thâm niên trong nghề này, từng trải làm ra năng lực nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ cao nhất.

  + thay cảm ứng ipad 4 Huy Dũng Thay linh kiện chính hãng và sửa cho iPad 2 3 4 Mini Air, bảo hành mặt kính cảm ứng màn hình hiển thị cấp cao trong một năm - bảo trì 1 đổi 1

  + đáng tin cậy với system cửa hàng Huy Dũng đã chuyển động xuất sắc thâm niên trong lãnh vực smartPhone

  - the service Huy Dũng Mobile thay đổi màn hình iPad chất lượng, uy tín nhiều nhất với giá cả thích hợp, cạnh tranh nhất trên các chợ mua bán hiện nay.
  Dich vu thay the man hinh iPad Air chuyen nghiep o tai Huy Dung
  - Huy Dũng Mobile với trải nghiệm trong lãnh vực chuyên về chỉnh sửa iPad đã làm ra một thương hiệu chuyên tinh chỉnh sửa chữa, thay đổi linh kiện iPad.

  - màn hình lcd - mặt kính - cảm ứng vừa là màn hình cảm ứng hay cảm ứng của iPad thường protect và bao bọc quanh màn hình iPad và protect cho phần bo mạch bộ phận phần cứng iPad bên trong. Khi có va chạm mạnh hoặc sự cố nghiêm trọng thì màn hình hiển thị iPad sẽ bị rạn, bể…Nếu iPad của bạn bị hư hóc thì hãy tới với Huy Dũng Mobile- cửa hàng chuyên tinh chỉnh sửa chữa thế hệ máy móc iPhone, iPad. thay pin iphone 5s chính hãng

  - Khi đổi màn hình hiển thị iPad tại Huy Dũng Mobile bạn có khả năng yên tâm ưng ý với màn hình cảm ứng thay đổi là màn hình hiển thị iPad y nguyên do Apple cung cấp, màn hình lcd sắc màu trong trẻo, không quá lớn biểu hiện ảnh bị đứt gãy. Với đội ngũ KTV vô cùng nhiệt tình, chỉnh chu bạn không phải đợi chờ quá lâu trong lúc thay đổi màn hình lcd iPad của bạn trở lại như lúc lúc đầu bạn vừa mới mua. đảm bảo iPad của bạn được chăm chút, bảo quản kỹ càng chẳng mất mát hay gặp hư hỏng gì trong trong lúc thi hành.

  - Huy Dũng Mobile hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn từng trải, trình độ kỹ thuật vững cùng trang bị sửa tối tân là mang tới cho bạn những the service sửa chữa an toàn và hiệu quả nhất.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
   

Chia sẻ trang này