1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  243

  Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8 Tháng một 2014.

  Sửa chữa văn phòng nơi làm việc là một việc rất quan trọng đối với công ty tổ chức. Bởi văn phòng không chỉ đơn giản là nơi để làm việc, mà còn là niềm tự hào của tập thể những người người làm trong tổ chức đó một văn phòng đẹp chất lượng lại hợp phong thủy sẽ mang đến những kết quả làm việc tốt. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của công ty sửa nhà sài gòn.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và sửa chữa nhà ở, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh với các kỹ thuật sửa chữa văn phòng trọn gói tân tiến, hoàn thành nhiều công trình văn phòng được chủ đầu tư đánh giá cao.

  Bốn tiêu chuẩn sửa chữa văn phòng.
  Đây là bốn tiêu chuẩn chúng tôi thấy cần thiết khi tiến hành việc sửa chữa văn phòng mà chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm làm việc.
  1. Công năng sử dụng
  2. Tính thẩm mĩ
  3. Tính bền vững
  4. Tính kinh tế
  Đội ngũ Kỹ thuật sửa chữa nhà dày dặn kinh nghiệm, đã qua hàng trăm văn phòng được sửa chữa từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong quy trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, được chủ đầu tư lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho chủ đầu tư về quy trình thi công văn phòng từ móng đến mái, …và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt quy trình này văn phòng của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

  Các hạng mục chính của việc thiết kế hay sửa chữa văn phòng.
  1. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại toàn bộ mặt bằng văn phòng cần sửa chữa.

  2. Thiết kế lại nội thất văn phòng theo tiêu chí công năng khách hàng.

  3. Tháo dỡ di dời các vật dụng không cần thiết.

  4. Phân chia lại không gian làm việc bằng các vật liệu thạch cao gỗ, nhôm, kính tùy theo thiết kế.

  5. Quét vôi sơn nước lại theo thiết kế.

  6. Lót lại gỗ sàn gạch hay gỗ phù hợp thiết kế.

  7. Thi công các vật liệu bằng gỗ của văn phòng như: Bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn hợp, tủ, kệ hồ sơ, tủ kệ trưng bày…

  8. Bố trí hệ thống đèn, cáp mạng, camera, máy chiếu,…

  9. Cung cấp ghế văn phòng: ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc,…

  Sửa nhà sài gòn chúng tôi với quan điểm văn phòng là nơi làm việc của một tập thể tổ chức công ty. Do đó công năng chính của văn phòng là làm sao để nhân viên cảm thấy thoải mái để phát huy tối đa khả năng làm việc nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc vì vậy khi tiến hành sửa chữa văn phòng chúng tôi phải thực hiện từng bước thật cẩn thận.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
  CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN – DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN.
  Địa chỉ
  : 249 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 08 3506 9999 – 0908 602 779.
  Email: lienhe@suanhasaigon.com.
   

Chia sẻ trang này