1. dangnhanhkg

  dangnhanhkgMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  105

  Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangnhanhkg, 14 Tháng mười một 2013.

  Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.
  Công ty Diệt mối và khử trùng Hà Nội ( HNPC) là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực xử lý mối và côn trùng gây hại, diệt khuẩn, cung cấp sản phẩm diệt côn trùng.

  Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

  Bạn nghĩ sao nếu nhà bạn không được phòng mối ngay từ đầu khi xây dựng hay cải tạo, mối sẽ tìm đến nhà bạn không lâu sau khi bạn dọn đến bởi vì hơn 80% công trình ở những đô thị lớn đều bị mối tấn công và như bạn đã biết thì khi bị mối thì diệt chúng rất khó và tốn kém cộng với các tài sản của bạn đã bị hư hại. Phòng mối như một phương thức bảo hiểm cho công trình của bạn để tránh các tác hại do mối gây ra về sau.

  Dich vu phong chong moi cho cong trinh xay dung moi

  + Đối tượng khách hàng: Tất cả các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo
  + Quy trình làm việc: Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế và lấy tài liệu, thiết kế hạng mục và lập phương án và dự toán kinh phí, lập hợp đồng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.

  Tiêu chí trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng của Công ty Diệt mối và khử trùng Hà Nội là HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM. Khách hàng liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí để lựa chọn các phương pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, cũng như được cung cấp thông tin đầy đủ về loài mối và tác hại của chúng đối với ngôi nhà tương lai của bạn, nếu như bạn không có bất cứ phương án bảo vệ nào cho các giá trị bên trong ngôi nhà của mình.

  Hiện tại HNPC cung cấp 2 phương pháp phòng mối cho công trình xây dựng mới và cải tạo, đó là:

  1. Phương pháp hóa chất (Liên hệ trực tiếp số điện thoại 04.22110555 hoặc 083 . 504.7777 để được tư vấn miễn phí)
  2. Phương pháp chống mối bằng lưới thép Termimesh: sử dụng lưới thép ngăn chặn đường tấn công ngầm của mối ngay từ khi xây dựng. Không hóa chất – Không độc hại, Hiệu quả và Tiết kiệm. Đây là công nghệ của tập đoàn TMA – Úc, HNPC là nhà cung cấp chính thức duy nhất công nghệ này ở Việt Nam. (Liên hệ trực tiếp số điện thoại 04.22110555 hoặc 083 .504.7777 để được tư vấn miễn phí)

  Bạn muốn phòng mối cho công trình của mình và cần được giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bạn muốn khảo sát miễn phí

  Hoặc vào thăm fanpage của chúng tôi để tìm hiểu thêm:https://www.facebook.com/CongTyDietM...ngHaNoi?ref=hl


  Hãy ngăn mối không cho chúng vào nhà bạn!
   

Chia sẻ trang này