1. tienhm39

  tienhm39Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Dịch vụ làm tóc đẹp uy tín và nhanh chóng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienhm39, 9 Tháng mười hai 2015.

  Dạo quanh các show thời trang, bạn có khả năng tìm thấy nhiều kiểu tóc tết đẹp từ thanh tao đến ‘nghịch ngợm’.

  1. Tóc tết vòng quanh

  Kiểu tóc tết vòng quanh đầu và hơi xù Lộ rõ ra trọng show diễn thời trang xuân 2013 tại rạp hát Emerson (My) là một ý tưởng hay cho cả phong cách hàng ngày lẫn dịp đặc biệt. Cách thực hành kiểu tóc này như sau: đi hàng đầu, bạn phải uốn xoăn các lọn tóc. Tiếp đến, chải lệch tóc sang một bên rồi tết sam hết bề dài tóc. Sau chót, quấn lọn tóc vừa tết chung quanh đầu và nhất quyết bằng cặp ghim. Bạn nên tết lỏng tay và lam toc dep giữ lọn tóc hơi xù tự nhiên, đồng thời quấn vòng tóc chéo ngang trán, khuôn mặt trông sẽ trẻ hơn nhiều.

  2. Tóc búi + Tết dây thừng

  Ở show thời trang của Jeremy Scott, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao bóng bẩy được cách điệu bởi một búi tóc trên đỉnh đầu và cách tết dây thừng lạ mắt đã gây được chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh. Nó thực sự đem tới một cách nhìn tươi mới và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm my và sự nhạy cảm cho kiểu tóc tết dài.

  3. Tóc tết trang hoàng

  Mái tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ không còn đơn điệu khi được trang hoàng bởi hai lọn tóc tết nhỏ lệch bên tai. Với gợi ý này, bạn có khả năng tạo ra nhiều họa tiết trang hoàng sinh động.

  4. Tóc tết hai bên hình xương cá

  Thêm một gợi ý thú vị cho các cô gái yêu phong cách bohemian. Kiểu tóc tên xương cá hơi rối xù sẽ hoàn thiện thêm cho cá tính “hoang dã”, hào phóng của bạn.


  Dich vu lam toc dep uy tin va nhanh chong


  Kiểu tóc tết xương cá hơi rối vẫn được yêu thích trong năm nay.

  Kiểu tóc tết xương cá hơi rối vẫn được yêu thích trong năm nay.

  5. Tóc tết chữ Y

  Trong show diễn thời trang mùa xuân 2013 của Maria Grachvogel, các người mẫu đã cùng để một kiểu tóc tết chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hình chữ Y. Thực tiễn, đây là một cách làm mới kiểu tóc tết hai bên khi chập hai đuôi tóc thành một. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ dành cho các cô gái có mái tóc dài.

  6. Tóc tết lỏng tay

  Kiểu tóc tết lỏng nửa như thể sắp tuột ra nhưng thực sự lại vô cùng chắc chắn. Đây là điểm nhấn trongshow diễn mùa xuân của thương hiệu Jean Pierre Braganza. Tuy nhiên, cũng giống như tóc tết chữ Y, kiểu tóc này chỉ dành cho tóc dài và bạn nên dùng thêm một tẹo xịt bóng tóc để Thêm lên vẻ óng ả từng nút tết.
   

Chia sẻ trang này