1. dunglam1980

  dunglam1980Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  19

  Dịch vụ Home911.vn kính chào quý khách.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dunglam1980, 14 Tháng mười một 2013.

  Dịch vụHome911.vn kính chào quý khách.

  Đôi khi có những trục trặc trong nhà liên quan đến điện, nước hoặc máy vi tính vận hành không bình thường. Gặp những lúc như thế này đôi khi Quý khách lại không biết gọi ai để hỗ trợ. Vì lý do đó, chúng tôi cho ra đời Home911.vn để giúp đỡ mọi nhà trong mọi tình huống một cách nhanh nhẩt với chi phí thấp nhất. Quý khách sẽ không cần bận tâm về việc thợ "kê giá" trong hóa đơn mua hàng. Chúng tôi luôn chọn lựa những vật tư, linh kiện hoặc thiết bị tốt nhất với giá cả bằng với giá bán lẻ của thị trường. Chúng tôi chỉ lấy công làm lời dựa trên chi phí dịch vụ, Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụcủa chúng tôi.
  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật

  Home911.vn tự hào đang có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực: điện,nướctin học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ luôn luôn được đào tạo và phát triển để nâng cao tay nghề nhầm mang đến cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại nhất

  Chúng tôi đang sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến nhất. Tất cả những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được ghi nhận trên hệ thống này. Từ những dữ liệu được lưu trên hệ thống giúp đội ngũ quản lý của chúng tôi phân tích để nâng cao công tác quản lý và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  Dịch vụ uy tín và chất lượng

  Uy tín là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho sự phát triển lâu dài của Home911.vn. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả những khiếu nại từ khách hàng đều được chúng tôi lấy ra từ hệ thống chăm sóc khách hàng hàng tuần để cùng nhau giải quyết những khuyết điểm từ đó đưa ra hướng để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.
  Hãy gọi 0913.247.911 khi Quý khách gặp các sự cố dù nhỏ đến đâu
   

Chia sẻ trang này