1. hanhkute

  hanhkuteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  7

  Dịch vụ giặt thảm trang trí ghế sofa diệt khuẩn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hanhkute, 26 Tháng ba 2014.

  Dịch vụ giặt thảm trang trí,giặt ghế sofadoCTY TOÀN TÂMcung cấp luôn được khách hàng cả nước tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí,giặt ghế sofa. Bởi dịch vụ giặt thảm trang trí,giặt ghế sofa của chúng tôi không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh với thời gian làm khô sofa nhanh nhất hiện nay (30phút sau khi giặt).

  Với phương châm phát triển bền vững chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ của mình. Với sự đầu tư có định hướng và những thế mạnh vượt trội :

  1. Trang thiết bịgiặt thảm trang trí, giặt ghế sofachuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc).

  2.Hoá chất giặt thảm trang trí, giặt ghế sofatính năng kép (loại trừ khuẩn nấm).

  3.Hệ thống quạt thổi khô mạnh mẽ (nhanh chóng làm khô sofa ngay sau khi giặt).

  4. Qui trìnhgiặt thảm trang trí, giặt ghế sofalogic (dựa vào nền tảng kinh nghiệm và chia sẻ từ các chuyên gia đến từ Anh Quốc).

  5. Hệ thống chi nhánh trải đều đảm bảo phục vụ nhanh chóng (xử lý mọi sự cố).

  6. Thời gian làm việc kéo dài (7h – 23h).

  7. Giá thành dịch vụ cạnh tranh.

  CTY TOÀN TÂMkhông chỉ đem đến khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm trang trí,giặt ghế sofatốt nhất mà còn cung cấp những thông tin hữu ích từ việc :

  1. Cách chọn nhà cung cấp giặt thảm trang trí,giặt ghế sofa.

  2. Qui trình giặt thảm trang trí,giặt ghế sofatiêu chuẩn nhất.

  3. Cách xử lý các vết bẩn thường gặp khi sử dụng sofa.

  Chính vì những yếu tố trên mà dịch vụ giặt thảm trang trí, giặt ghế sofadoCTY TOÀN TÂMcung cấp đã trở thành thương hiệu danh tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong cả nước.Không dừng lại ở đó mà thương hiệu “giặt sofa toàn tâm” đã được trang tìm kiếm nổi tiếng “gooogle” gợi ý cho khách hàng trên toàn lãnh thổ VN.

  Lưu ý :hiện nay có nhiều đơn vị mạo danhCTY TOÀN TÂMhoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt thảm trang trí, giặt ghế sofavà các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng094.671.2468 Mr Khang

  Hãy đểTOÀN TÂMgiúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này