1. tranvietthuong123

  tranvietthuong123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  5

  dịch vụ diệt mối tận gốc tại đồng nai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvietthuong123, 1 Tháng sáu 2014.

  Công ty chúng tôi nhận diệt mối tại đồng nai ,dịch vụ diệt mối tận gốc tại đồng nai – Lh 0983 189 661 với dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng gây hại tại Đồng Nai – các khu công nghiệp tại Biên Hòa .  Diệt mối tận gốc uy tìn chuyên nghiệp LH 0902 764 881, diệt mối và phun thuốc diệt mối tận gốc – Giá rẻ và đảm bảo hết mối 100%, phun xử lý nền móng công trình, phòng chống mối định kỳ diệt mối tận gốc tại nhà.

  Diệt mối tận gốc của Công Ty Thăng Long, với thương hiệu chúng tôi có được, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ là người đồng hành cùng quý khách hàng khi sự đe doạ từ mối và côn trùng. Chúng tôi xin cam kết đưa đến quý khách hàng dịch vụ diệt mối chất lượng giá rẻ nhất.

  Dịch vụ diệt mối do công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  + Diệt mối tận gốc cho Hộ dân,

  + Diệt mối tận gốc cho công ty xí nghiệp,

  + Diệt mối tận gốc cho Nhà hàng, Khách sạn,

  + Diệt mối tận gốc cho cơ quan trường văn phòng,

  + Diệt mối tận cho khu du lịch ,kho tang ,đình đền chùa …

  +Diệt mối tại các chung cư ,cao ốc .

  +Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ .

  Công ty diệt mối chuyên sâu trong nghề với kinh nghiệm 12 năm là dịch vụ diệt trừ mối mọt và các côn trùng khác ,và đã thực hiện nhiều công trình tiêu biểu ,luôn mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng chất lượng cam kết có bảo hành .

  Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh gồm 3 bước như sau.

  - Bước 1 : Đặt hộp nhử mối .

  Cậy nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

  - Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền .

  Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối

  - Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

  Sử dụng hoá chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm khong cho mối xâm nhập vào công trình.

  Những loại thuốc chuyên dụng được coi là loại thuốc diệt mối tận gốc hữu hiệu và chất lượng nhất.

  1. Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC Thuốc diệt mối dạng nước dùng để phun mối tại những nơi không thể đặt hộp nhử mối và công trình xây dựng, phòng chống mối mọt rất tốt, đặt biệt là ít mùi hôi, không độc hại cao.
  1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90: Thuốc dạng bột đóng chai khối lượng 100gm. Thuốc dùng để diệt mối bằng hộp nhử mối diệt tận gốc tổ mối không cần đào bới, phá dỡ. Tác dụng của thuốc lan truyền bằng đường đi làm cho con mối chết theo bầy đàn.
  1. Thuốc diệt mối MYTHIC: Thuốc diệt mối trắng hiệu quả rất cao mà không cần đặt hộp và có tính chất lưu dẫn tốt nhất và không cho mùi hôi, dễ sử dụng chỉ cần phun lên nơi có mối nhiều nhất là có tác dụng.
  1. Thuốc diệt mối – Phòng chống mối MAPSEDAN 48 EC: Dạng thuốc nước chuyên để diệt mối đất và mọt, dùng để xử lý nền móng công trình xây dựng đảm bảo tuyệt đối hiệu lực lâu dài cho công trình, dùng để phun phòng chống mối công trình kho hàng, nhà xưởng.
  Quý khách cần diệt mối hay muốn biết về phương pháp diệt mối tận gốc và các loại thuốc mới tốt nhất để diệt mối hay bảo vệ công trình của mình vui long liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
   

Chia sẻ trang này