1. dietcontrungtphcm

  dietcontrungtphcmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tư 2020
  Bài viết:
  24

  Toàn Quốc Dịch vụ diệt kiến uy tín chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dietcontrungtphcm, 14 Tháng năm 2020.

  VÒNG ĐỜI CỦA KIẾN GỒM 4 GIAI ĐOẠN
  Dich vu diet kien uy tin chuyen nghiep
  Vòng đời của kiến

  Trứng
  Sau khi thụ thai thành công, kiến chúa tìm nơi để đẻ trứng. Trứng kiến rất nhỏ và trắng. Chúng thường bị nhầm với ấu trùng do có màu trắng đục. Trứng nở sau 1 đến 2 tuần

  Ấu trùng
  Đến lúc thích hợp, ấu trùng xé nát vỏ bọc và chui ra ngoài. Ấu trùng có hình dạng giống con dòi. Thân hình bầu, trắng, không chân, phần đầu nhỏ.

  Kiến thợ ngoài việc xây tổ và kiếm ăn, chúng còn có trách nhiệm nuôi những ấu trùng. Hầu như suốt thời gian này, ấu trùng được những kiến thợ nuôi dưỡng chu đáo. Ấu trùng là những kẻ ăn tạp, chúng ăn bất kỳ thứ gì chúng nhìn thấy.

  Kiến thợ cho ấu trùng ăn bằng cách nuốt thức ăn vào bụng. Thức ăn đi vào ruột kết hợp với các enzym. Cuối cùng chúng truyền thức ăn cho ấu trùng qua đường hậu môn đến miệng của ấu trùng.

  Giai đoạn này ấu trùng được cho ăn rất nhiều. Chúng lột xác 3-4 lần trước khi chuyển sang hình dạng nhộng. Mỗi lần lột xác, cơ thể chúng sẽ to ra.

  Dich vu diet kien uy tin chuyen nghiep
  Những ấu trùng kiến

  Nhộng
  Sau lần lột xác cuối cùng, ấu trùng hóa thành nhộng. Ở hình dạng này, nhộng gần giống kiến trưởng thành. Tuy nhiên chúng không có chân và râu được cuộn vào trong cơ thể.

  Nhộng có màu trắng trong, ít hoạt động, không ăn uống. Thoạt nhìn có vẻ như chúng đang ngủ ngon nhưng bên trong đang có sự biến đổi diễn ra mạnh mẽ.

  Ở một số loài, nhộng có thể nằm trong kén (giống như trứng). Kén được hình thành ở lần lột xác cuối cùng của ấu trùng.

  Khi bạn cố tình phá tổ của chúng bằng cách đào tổ lên. Bạn sẽ thấy các con kiến thợ chạy loạn xạ, mang theo nhộng và ấu trùng theo. Thậm chí chúng còn mang theo trứng. Trứng và ấu trùng được kiến dùng enzim kết dính lại với nhau. Do đó mỗi khi chạy trốn, chúng thường mang cả cụm bên mình.

  Trưởng thành
  Sau một thời gian ở trong kén, kiến trưởng thành phá hủy lớp vỏ chui ra ngoài. Bây giờ chúng có màu đục hơn. Các bộ phận đầy đủ và sẵn sàng bước những bước đầu tiên.

  Kiến trưởng thành sẽ phân thành 3 loại: kiến đực, kiến thợ và kiến cánh (tức kiến chúa). Số phận của kiến đã được quyết định ngay từ trong trứng. Kiến cánh sẽ trở thành kiến chúa sau khi bay đến vùng đất mới. Nơi đó chúng sẽ giao phối với kiến đực và tạo lập một tổ kiến cho riêng mình. Kiến thợ lớn lên và làm những nhiệm vụ cao cả của mình. Kiến đực là lực lượng giao phối với kiến chúa để giúp sinh sản.

  Kiến thợ không có cánh. Chúng làm việc chăm chỉ và không bao giờ rời khỏi thuộc địa. Kiến đực và kiến cánh sẽ cùng nhau bay đến vùng đất mới để sinh sản và phát triển. Tại đó, vòng đời của kiến được lặp lại.

  QUY TRÌNH DIỆT KIẾN CỦA CÔNG TY ANH THƯ:
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline dịch vụ diệt kiến Anh Thư
  • Thông báo ngay cho kỹ thuật viên ở gần khu vực đó tới tận nơi để khảo sát.
  • Lập phương án xử lý phù hợp với nhu cầu của khách và tùy theo đặc điểm khu vực
  • Báo giá hợp lý và ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Thi công xử lý diệt kiến theo đúng quy trình hiệu quả chất lượng
  • Hoàn tất, bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán.
   

Chia sẻ trang này