1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà vinamoves: chuyển văn phòng ảo, xu hướng thời đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 24 Tháng chín 2014.

  Ngày nay với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ và phương tiện di động, việc mỗi sáng phải chen nhau đến các văn phòng là đều không thật sự cần thiết nữa. Các nhà nghiên cứu thị trường lao động, có những dự báo gây sốc khi công việc làm tại các văn phòng sẽ chuyển sang vai trò thứ yếu, nhường chỗ cho công việc di động và ở nhà. Nhờ đó, chi phí và công sức Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp - Vinamoves đi khắp nơi khi giá thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ ngày càng giảm đi và các công ty sẽ có thể tạo ra nhiều lợi nhuận.

  Dich vu chuyen nha vinamoves chuyen van phong ao xu huong thoi dai
  Công việc có thể làm ở bất cứ nơi nào.

  Sơ đồ công việc đang áp dụng ở đa số doanh nghiệp Singapore chắc chắn phải thay đổi - Công ty Regus chuyên phát triển các giải pháp sáng tạo về chỗ làm việc khẳng định. Theo Regus, các văn phòng Singapore có đến hơn nửa thời gian làm việc trống không, hơn thế, điện và tiền bạc và chi phí CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM của các công ty bị tiêu tốn vô ích. Trong khi đó, các phòng hội họp thường xuyên chật cứng vì làm việc hợp tác ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong kinh doanh. Nhân viên văn phòng đang không biết làm gì vào những thời điểm kẹt xe còn các nhân viên di động thì không có đủ mặt bằng nơi họ có thể tạm thời triển khai công việc trong lúc ra ngoài thực hiện công việc kinh doanh của mình.

  Dich vu chuyen nha vinamoves chuyen van phong ao xu huong thoi dai
  Các tác giả của công trình này cho rằng, các công ty Singapore có thể thay đổi tình huống bằng việc cắt giảm diện tích bất động sản thuê mướn và giảm thiểu việc phải chuyển văn phòng vì lý do chật chội. Nhờ đó, theo như Unwired đề xuất, có thể đạt mức sử dụng nguồn lực tối ưu và chuyển sang những phương pháp lao động mới. Theo đánh giá của các chuyên gia, 30% diện tích văn phòng cắt giảm được cũng tương đương với chừng đó cắt giảm lượng khí nhà kính!. Theo nhận xét của Regus trong đó khẳng định rằng văn phòng trong tương lai sẽ mất hẳn tính quan trọng của nó đối với mỗi công ty. Còn trong hiện tại, các văn phòng đang ở tình trạng hoàn toàn có thể cắt giảm để giảm lượng khí thải, chi phí chuyển văn phòng… Trong những biện pháp "cắt giảm", có cả các phương pháp làm mát và chiếu sáng sinh thái hơn, xử lý và lưu trữ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây thay vì tại trung tâm dữ liệu vật lý như hiện nay.

  Nguồn http://vinamoves.com/international-movers.html
   

Chia sẻ trang này