1. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24

  Toàn Quốc Dịch vụ chuyên mua hàng Mỹ trên trang của Costco uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 1 Tháng mười 2016.

  Đặt mua hàng từ Mỹ trên trang web Costco cũng như là một trang web bán hàng Mỹ trực tuyến lớn của Mỹ. Hiện nay đã chính thức thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ 3 của Hoa Kỳ. Costco là nhà bán lẻ kho hàng lớn nhất nước Mỹ, sở hữu hơn 700 kho hàng trên khắp thế giới và gần 200 cửa hàng ở các quốc gia như Mexico, Thái Lan, Úc, Nhật Bản, Canada, Anh, Hàn Quốc... Tính tới nay, Cost đã trở thành một trong các nhà bán lẻ lớn thứ 4 của nước bên Mỹ và cũng chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các "gã khổng lồ" lớn mạnh khác.

  Trên trang của Costco, chúng ta có thể mua sắm & đặt mua hàng Mỹ với nhiều mặt hàng khác nhau như trên Amazon như: điều hòa, laptop, máy tính, điện thoại, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, baby, dụng cụ gia đình, nội ngoại thất, phụ kiện các loại... Nói chung là hầu như không thiếu bất cứ một thứ gì. Do thế làm cách nào để đặt mua hàng Mỹ trên Costco dễ dàng?

  Chúng ta đều có thể đặt mua hàng từ Mỹ mọi thứ ở trang web của Costco

  Hướng dẫn order hàng Mỹ trên Costco:
  - Giống như trên trang của Macys hay Walmart, Costco chặn IP truy cập từ Việt Nam, do vậy để vào mua sắm và nhận ship hàng Mỹ giá rẻ trên trang Costco mọi người cần đổi ngay IP sang IP của nước Mỹ.

  Lúc truy cập trên trang Costco, chúng ta có 2 cách order hàng Mỹ như sau:
  1. Có thể tự mua hàng
  - Yêu cầu vốn tiếng anh tối thiểu đọc hiểu,

  - Có địa chỉ nhận & ship hàng tại Mỹ vì Costco không ship hàng về Việt Nam

  - Có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master card... và bắt buộc là trong đó có đủ tiền.

  2. Công ty dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt nam uy tín
  Đây cũng chính là cách được khách dùng nhiều vì nhanh, tiết kiệm thời gian, và đơn giản với chi phí thấp. Chúng ta có thể nhờ ngay OrderhangUSA để mua hộ & sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ việc bằng cách gửi link sản phẩm qua mail orderhangusa.com@gmail.com hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0903.132.707 để được nhận được các cách báo giá chi phí thật cụ thể và chi tiết.

  Tiếp đó chỉ cần thanh toán & chờ đợi đến ngày nhận hàng của chúng tôi, mọi việc còn lại như thanh toán quốc tế, vận chuyển, khai hải quan... đã có công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.
  Do vậy, việc mua hàng Mỹ trên Costco cũng khá đơn giản như mua hàng trên Amazon, Ebay hay Walmart, hy vọng qua bài viết trên bạn có thể biết cách tự mua hàng Mỹ trên Costco hoặc đơn giản hơn là gửi link sản phẩm để dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của OrderhangUSA mua hộ cho tất cả quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này