1. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01674119978

  Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Saigon-Vietnam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanphongao, 28 Tháng bảy 2015.

  Giới thiệu về IRT Business Center - dịch vụ văn phòng ảo

  Cám ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi IRT

  IRT sinh ra là để phục vụ quý khách , để phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề về văn phòng ,IT , hỗ trợ việc kinh doanh cho quý vị về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

  IRT tiền thân là trung tâm văn phòng ảo với website phục vụ bạn cần thuê văn phòng ảo được thành lập vào năm 2009 khi đất nước Việt Nam đang có những chuyển mình vượt bậc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam được cải thiện và ngày càng thuận lợi cho doanh nghiệp .

  IRT khởi động dự án Hệ thống Business Center trên toàn ASEAN cho thuê văn phòng gói VIP từ cơ sở đầu tiên tại Toà nhà hạng B + : Toà khà Khang Thông nơi bao quanh bởi nhiều con đường cửa ngõ vào Thành Phố Sài Gòn , nhiều khách sạn 5 sao , nhà hàng cao cấp và giáp với Uỷ Ban Nhân Dân TP , Dinh Độc Lập , chợ Bến Thành nơi được coi là sầm uất nhất Thành Phố Hồ Chí Minh .

  Với triết lí kinh doanh là làm cho khách hàng hài lòng và tiết kiệm cho chi phí đầu tư của khách hàng, IRT sẽ mở rộng các cơ sở ra nhiều thành phố lớn trên cả nước Việt Nam trong năm 2015 và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN cho thuê văn phòng gói doanh nhân vào năm 2016.

  Sứ mệnh của IRT là : Tới Tháng 12 năm 2020 giúp cho một vạn (10.000 ) doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp (start up )thành công . Và phục vụ cho 5000 doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam.

  Dich vu cho thue van phong tai SaigonVietnam
   

Chia sẻ trang này