1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 19 Tháng sáu 2015.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

  Thường thì văn phòng chia sẻ là địa chỉ văn phòng cho thuê, nơi mà công ty bạn sẽ sử dụng địa chỉ này để giao dịch kinh doanh của mình.

  Dich vu cho thue van phong chia se

  Nó có phòng họp riêng, phòng hội thảo, phòng khách và các cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại khác để bạn sử dụng trong hoạt động của công ty. Bên cạnh đó văn phòng có các nhân viên lễ tân thực hiện các cuộc trả lời điện thoại cho bạn mà không cần phải có thêm bộ phận tiếp tân riêng.Đặc biết là bạn không nhất thiết phải có mặt hay làm việc tại văn phòng, có thể hội họp, làm việc ở nơi khác.Do đó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể những khoản chi phí khổng lồ như thuê văn phòng theo lối truyền thống, trang thiết bị hiện đại cho văn văn phòng,có lễ tân và một số dịch vụ tiện ích khác .

  Sau đây là những tiện ích mà dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại cho các doanh nghiệp:

  Giúp công ty giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian .

  Việc lựa chọn một văn phòng chia sẻ làm địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp luôn là sự ưu tiên xem xét kỹ càng. Với dịch vụ này, doanh nghiệp bạn vẫn có thể hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của hầu hết khách hàng và đối tác của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt các khoản chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

  Luôn cung cấp một địa chỉ kinh doanh hiện đại

  Khi đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ của thanh lap cong ty, bạn sẽ có ngay một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời đặt ngay tại các trung tâm hành chính lớn tại TP HCM .Khi công ty bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty để có thể mang lại chất lượng cũng như phong cách phục những đối tác trong kinh doanh, ngoài ra có thể tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng tương lai.

  Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp giải pháp thông tin liên lạc nhanh chóng và hiệu quả.

  Được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với hệ thống thông tin cho văn phòng ảo sẽ xử lý các giao dịch thư từ, điện hoại, fax...sẽ giúp cho khách hàng của bạn luôn nhớ một cách chính xácđịa chỉ, giúp có công ty linh hoạt và hoạt đông hiệu quả. Bạn sẽ an tâm trong việc liên lạc, thông tin, giao tiếp với khách hàng, đối tác vô cùng thuận lợi và tiết kiệm được chi phí tối đa so với các văn phòng truyền thống.
   

Chia sẻ trang này