1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI KIÊN GIANG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 15 Tháng mười 2014.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI KIÊN GIANG
  Công ty dịch vụ bảo vệ An Tâm Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Kiên Giang, địa điểm là Công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Bar, quán cà phê. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh với thị trường, chúng tôi có rất nhiều lợi thế cả về con người và các nguồn lực khác như: am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. Quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác hiệu quả.

  DICH VU BAO VE TAI KIEN GIANG

  Dịch vụ bảo vệ AN TÂM là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hơn 10 với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước: Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước,Đồng Nai,Đà Nẵng,Cần Thơ… chúng tôi đã tiếp xúc và phục vụ cho hàng ngàn nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó công ty hiểu được mối quan tâm của quý khách hàng khi tìm đến với dịch vụ bảo vệ. Với tiêu chí “ an toàn của khách hàng là sự sống của công ty”, chúng tôi đã không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty bao vệ AN TÂM đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, nắm bắt cũng nu đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng, qua đó chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực về sự phục vụ của của nhân viên hay tín kỹ luật, chuyên nghiệm của công ty. Đó vừa là niềm vinh dự vừa là dộng lực để công ty tiếp tục phát triển tốt hơn phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trên nhiều địa phương khác nhau.
  Với đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên bảo vệ được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, cùng với một hệ thống trang thiết bị được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế công ty bảo vệ AN TÂM tự tin sẽ đem đến cho khách hàng tại Kiên Giang một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu do đó công ty luôn đảm bảo khách hàng sẽ được bảo vệ bằng một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, năng lực, sức khỏe. Ngoài ra công ty còn có những đợt kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp cũng như tư cách đạo đức để các nhân viên có thể thực hiện công việc tốt nhất có thể.
  Không chỉ có vậy quý khách hàng ở Kiên Giang khi đến với công ty bảo vệ AN TÂM còn nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực khác. Ngoài những lợi ích cơ bản như: sẽ được khảo sát thực tế, sẽ nhận được sự tư vấn, nhận được sự phục vụ 24/24h… Qúy khách hàng khi đén với công ty chúng tôi còn nhận được sẽ có được một gói phục vụ dịch vụ bảo vệ với giá hợp lý, công ty đã kết hợp với các lực lượng an ninh địa phương để hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cấp thiết. Đặc biệt, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài do đó khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được một sự phục vụ hoàn hảo.
  Là một công ty lớn trong lĩnh vực bảo vệ do vậy quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tất cả các loại hình bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định ( nhà kho, bến bãi, xí nghiệp, trường học….) và bảo vệ mục tiêu di động. Dịch vụ tháp tùng, áp tải hàng hóa, tài sản, dịch vụ bảo vệ hoạt động chuyển tiền. Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, chương trình, hội thảo……
  Với tất cả những ưu thế vượt trội trên Cong ty bao ve tai Kiên Giang tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự bảo vệ như ý theo từng yêu cầu của quý khách hàng. Do đó quý khách hàng có nhu cầu xin liên với chúng tôi:

  Liên hệ :

  Kinh Doanh:MS.Yến-Tel 01676534751


  Nghiệp vụ:Mr.Tuấn-Tel 0903.208.874

  Nhân sự:MS.Nga-Tel 0988.407570

  Quản Lý:MS.Quang-Tel 0976119900  MAIL1: trolykinhdoanh.yen@gmail.com

  MAIL1: baoveantam2@gmail.com
   

Chia sẻ trang này