1. baovehb

  baovehbMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baovehb, 14 Tháng mười một 2013.

  Bn đang tìm kiếm mt gii pháp an ninh đáng tin cy vi giá c hp lý? Bn không hài lòng vi cht lượng dch vbao ve ca đơn v đang cung cp hin ti? Bn mun nâng cp hoc b sung cho đi ngũ nhân viên bo v ni b? Hãy xem xét ti dch v bo v chuyên nghip ca chúng tôi!
  Công ty TNHH Dch v Bo v Hòa Bình được thành lp và điu hành bi Ban giám đc nguyên là các sĩ quan ch huy trong lc lượng Công an dày dn nghip v trong lĩnh vc an ninh, bảo vệ.
  Để khẳng định năng lực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện các chuẩn quy định của cơ quan chức năng với bộ hồ sơ bao gồm:bo him trách nhim, giy xác nhn đ điu kin v ANTT, các chng ch PCCC, sơ cp cu cùng giy phép s dng các công c htr.
  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng về PCCC, sơ cấp cứu. Bên cạnh đồng phục bắt buộc họ còn được trang bị các công cụ hỗ trợ ( như gậy sắt, gậy cao su, roi điện) và các phương tiện khác (bộ đàm, đèn pin, sổ theo dõi, thẻ xe,...)
  Nhng li ích khách hàng khi s dng dch v bo v ca chúng tôi:

  - Giá dịch vụ cạnh tranh, chất lượng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.
  - Giá trị bảo hiểm rủ ro cho mỗi vụ tổn thất lên tới 2 tỉ VNĐ
  - Hệ thống quản lý hiện đại, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng.
  - Hỗ trợ khách hàng 24/24 (phòng Kiểm tra Hướng dẫn).
  - Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ, được bổ sung, thay thế ngay trong trường hợp bị ốm, ma chay, lễ Tết,...không tính thêm phí.
  - Nhân viên bảo vệ không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm túc các quy định của khác hàng.
  - Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin tình hình vị trí bảo vệ và gửi báo cáo định kỳ.
  - Công ty Bảo vệ Hòa Bình có quan hệ tốt với chính quyền địa phương, giúp tăng cường khả năng xử lý tình huống, phối hợp và hỗ trợ khi cần thiết nhằm bảo vệ an toàn tài sản cho khách hàng.
  Tri qua mt thi gian dài hot đng, Cong ty Bao ve Hòa Bình đã thành công trong vic xây dng thương hiu uy tín, to dng nim tin nơi khách hàng bng s cht lượng cũng như chuyên nghip trong dch v ca mình. Minh chng rõ nht cho điu này là s lượng khách hàng bao gm hàng trăm cơ quan, t chc, cá nhân đang s dng và hài lòng vi dch v ca chúng tôi
  Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ của mình.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://baovehoabinh.com.vn/
   

Chia sẻ trang này